Nâng ngực đường nào tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi đã lập gia đình được 7 năm và có 2 con nhỏ nhưng bầu ngực của tôi lại khá khiêm tốn. Dù đã cố gắng tập luyện thể thao cũng như ăn thực phẩm kích thích tăng vòng 1 nhưng tôi vẫn không nhận thấy sự thay đổi. Được sự đồng ý của chồng, tôi quyết định nâng ngực. Nhưng tôi băn khoăn không biết nâng ngực đường nào tốt nhất? Mong bác sĩ giải đáp sớm! (ngoha….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nâng ngực đường nào tốt nhất
Có 4 đường có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 đầy đặn to tròn không chỉ giúp chị em tôn lên được vẻ quyến rũ mà còn làm tăng sự tự tin cho phái đẹp. Tuy nhiên, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên không phải ai cũng may mắn có được bầu ngực đẹp, cân đối như mong muốn. Hơn thế nữa, cơ thể của phái nữ chỉ phát triển đến năm 22 tuổi là dừng lại nên dù bạn có tập luyện thể thao hay kiên trì ăn thực phẩm kích thích tăng vòng 1 cũng không thể cải thiện được số đo của bầu ngực. Cách duy nhất giúp bạn thay đổi điều này là thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua 4 đường trên cơ thể là đường nách, đường nếp lằn vú, đường quầng vú và đường rốn. Đa số khách hàng đều lựa chọn nâng ngực thông qua đường nách và đường nếp lằn vú để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau phẫu thuật. Tuy nhiên, mỗi đường đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau chính vì vậy không thể nói nâng ngực đường nào tốt nhất được.

Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện tại các bệnh viện lớn ở thành phố Hà Nội với sự hỗ trợ của đầy đủ trang thiết bị y tế. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn đường nâng ngực phù hợp nhất. Chính vì vậy, nếu bạn có dự định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng băn khoăn không biết nâng ngực đường nào tốt nhất thì bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm