Nâng ngực có bóp được không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Nâng ngực có bóp được không ah. Em thấy mọi người bảo là không được bóp. Như vậy thì ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng lắm. Em đang muốn đi nâng để cải thiện chất lượng cuộc yêu mà nghe thấy nói như vậy nên chưa dám đi làm. (Minh Giang – Hải Phòng)

 

Trả lời:

Chào bạn Minh Giang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn nâng ngực có bóp được không , chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực là giải pháp tác động giúp tăng kích thước vòng 1 lên như mong muốn. Sau thực hiện sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, với số đo 3 vòng cân đối. Đặc biệt, nếu chị em có gia đình rồi thì việc can thiệp dao kéo chỉnh sửa vòng 1 sẽ giúp bạn chinh phục bạn đời, đồng thời giúp sinh hoạt phòng the trở nên thăng hoa hơn.

Nâng ngực hoàn toàn có thể bóp được

Còn vấn đề bạn hỏi là nâng ngực có bóp được không? Chúng tôi xin khẳng định là có. Chỉ trừ lúc bạn vừa rời khỏi bàn phẫu thuật, lúc đó do vết mổ chưa lành, không nên bóp, sẽ gây đau hoặc bị lệch. Còn sau nâng ngực khoảng 3 tuần đến 1 tháng, thì hoàn toàn có thể bóp nhẹ nhàng. Các bác sĩ còn khuyến khích bạn nên massage vòng ngực ở giai đoạn này giúp đôi gò bồng đảo mềm mại, tự nhiên như thật.

Nâng ngực có bóp được không bác sĩ?

Có thể bóp được sau nâng ngực

Công nghệ nâng ngực nội soi bí quyến cho vòng 1 căng tròn

Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và nâng ngực đẹp tự nhiên nhất nhé! Khi đến các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của bạn và tư vấn loại túi độn phù hợp, cân đối với chiều cao, cân nặng, thân hình của bạn. Đảm bảo sau nâng ngực, vòng 1 sẽ nở nang quyến rũ giúp bạn tự tin hơn khi gần bạn đời.

Đặc biệt, kỹ thuật nâng ngực được gây mê và thực hiện trong bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ của máy nội soi giúp phóng đại cấu trúc vòng 1 một cách chi tiết nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh. Và giúp nâng ngực:

+ Ngực to cân đối hài hòa với cơ thể

+ Ngực mềm mại như thật

+ Không gây đau, để lại sẹo

+ Không làm tổn hại đến tuyến sữa

+ An toàn tuyệt đối

Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên có thể giúp bạn có được bầu ngực hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng ngực tiên tiến này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 các chuyên gia sẽ tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực Sau khi nâng ngực kiêng ăn gì? Sau nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng? Cách làm to vòng 1 nhanh chóng nhất Sau khi thu gọn vú phì đại có cần dùng kem nâng ngực không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm