Nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em thấy nhiều nơi quảng cáo nâng ngực bằng túi nước biển. Vậy loại túi độn này có thực sự an toàn? Em đang có nhu cầu nâng ngực nên mong được bác sĩ tư vấn kỹ. (Hải Đường – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hải Đường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bầu ngực lép nhỏ là nỗi niềm khó nói của chị em. Bởi chúng là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ về hình thể và sự tự tin mỗi khi gần bạn đời. Do đó, rất nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực đẹp cho mình.

Trước đây, để cải thiện nhược điểm bầu ngực lép nhỏ này, đại đa số chị em áp dụng tập thể dục, ăn kiêng hoặc mặc áo ngực. Song đây chỉ là biện pháp tạm thời gây mất thời gian nhiều mà không cho kết quả như ý. Đến khi phẫu thuật nâng ngực ra đời thực sự đã tạo ra bước tiến mới trong việc tạo vòng 1 đẹp nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Ở thời kỳ đầu khi phẫu thuật nâng ngực mới phát triển, chủ yếu sử dụng silicon bơm trực tiếp vào ngực. Cách này không những không cho bầu ngực đẹp cân đối mà còn rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng. Đến khi túi nước biển ra đời đã giúp nâng ngực được an toàn hơn. Song nâng ngực bằng túi nước biển này cũng chưa phải là tốt nhất. Vì khi đặt túi nước biển vào ngực một thời gian thường hay có hiện tượng xì van, bể túi, gây ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe.

Nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn?
Nên chọn loại túi gel để đảm bảo nâng ngực đẹp an toàn

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ loại túi độn ngực gel ra đời giúp nâng ngực an toàn tuyệt đối, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.  Loại túi gel này được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel chất lượng cao. Đặc biệt, được tổ chức quản lý dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm về sự an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Đồng thời được bảo hành trọn đời nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Cho dù khi cắt đôi túi gel cũng không bị chảy hay biến đổi hình khối. Hơn nữa, nâng ngực bằng túi gel không làm ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ của chị em.

Chính vì thế, thay vì áp dụng nâng ngực bằng túi nước biển cũ trước đây, bạn nên chuyển qua sử dụng loại túi gel của Mỹ. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng loại túi gel cao cấp của hai thương hiệu nổi tiếng Mỹ là Allergan và Mentor. Vì vậy, đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp nâng ngực đẹp mà không bị biến chứng sau nâng.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn?

    1. Bạn thân mến! Xin được trả lời câu hỏi bạn đưa ra như sau:
      Sau nâng ngực, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, khách hàng sẽ nằm lại viện từ 1 – 2 ngày để theo dõi
      Chi phí nâng ngực cạnh tranh chúng tôi đưa ra là 70-80 triệu đồng. Tuy nhiên, trước thời điểm bạn lựa chọn nâng ngực, hãy điện thoại trước tới hotline: 094.681.7777 để được hướng dẫn đăng ký với nhiều gói dịch vụ giảm giá lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm