Nâng ngực 3D là gì?

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em không dừng lại ở các dịch vụ dưỡng da, chăm sóc diện mạo bên ngoài, thêm vào đó là những nhu cầu làm đẹp bên trong cơ thể. Để giúp các bạn hình dung cụ thể hơn về các dịch vụ làm đẹp vòng 1, hãy cùng tìm hiểu nâng ngực 3D là gì với chúng tôi.

Xem thêm tại đây:

Qua tìm hiểu thông tin về khái niệm, ưu điểm, đối tượng áp dụng và quy trình thực hiện công nghệ tại Phú Xuân, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể nhất về loại hình nâng ngực này.

1. Khái niệm nâng ngực 3D

Nâng ngực 3D chính là hình thức nội soi ngực được tiến hành với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ 3D tối tân. Trong đó, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (có thể ở đầu ti, nách, chân ngực, vết cắt ở ngực…) và đưa túi độn ngực cao cấp cố định trong khoang ngực, sao cho thật phù hợp với dáng ngực, tạo độ thoải mái, tự nhiên nhất với bầu ngực của bạn.

2. Ưu điểm của công nghệ

BS xác định size ngực, từ đó lựa chọn túi ngực phù hợp với bầu ngực bạn mong muốn. Quy trình tiến hành nâng ngực sẽ được thực hiện tại các bệnh viện lớn để khách hàng yên tâm.

Kỹ thuật chính xác, được thực hiện 1 lần duy nhất qua đường rạch nhỏ ở nách, đưa túi ngực đặt vĩnh viễn trong bầu ngực, tạo nên sự cân đối tự nhiên mà không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực, duy trì hiệu quả ổn định lâu dài.

Nâng ngực 3D là gì?
Chất liệu túi ngực 3D cao cấp

Túi nâng ngực sử dụng là Mentor và Allergan – thương hiệu túi ngực uy tín nhất của Mỹ được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới tin dùng.  Nhờ thế, chúng có độ bám dính ngay, đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, không để lại di chứng.

3. Đối tượng áp dụng

Đối tượng phù hợp để nâng ngực 3D gồm tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên có:

– Ngực nhỏ, kém hấp dẫn

– Ngực chảy xệ bẩm sinh hoặc sau khi sinh

– Muốn cải thiện kích cỡ ngực

– Người có 2 bầu ngực không cân đối

Nâng ngực 3D là gì?
Nâng ngực 3D phù hợp với tất cả đối tượng trên 18 tuổi

4. Quy trình thực hiện

Bước đầu tiên các khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng tình hình sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nội soi với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ.

Thiết bị nội soi này có gắn camera siêu nhỏ sẽ được đưa vào cơ thể khách hàng qua một được rạch rất nhỏ ở nách hoặc rốn, thu hình ảnh về khoang ngực để từ đó giúp bác sĩ quan sát, từ đó khéo léo bóc tách các lớp cơ, mô mỡ, tuyến sữa nhẹ nhàng đưa túi ngực đã lựa chọn vào vị trí thích hợp.

Quy trình này hiện đang được đánh giá đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, nhờ việc xác định thể tích ngực và size túi ngực hiện tại, lựa chọn chính xác túi ngực, mang tới kết quả hai bầu ngực cân đối, săn chắc, có tính thẩm mỹ mà không làm lộ sẹo hay ảnh hưởng tới cảm giác hay bất kì chức năng khác của ngực.

Nâng ngực 3D là gì?
Nâng ngực 3D tại Phú Xuân cam kết mang tới sự hài lòng nhất

Nâng ngực 3D nội soi tại Phú Xuân được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, mang đến cho các chị em một bộ ngực đầy đặn, căng đều và gợi cảm nhất. Với trang thiết bị hiện đại, cùng quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y Tế, chúng tôi cam kết mang tới hiệu quả tối ưu, không xâm lấn, không biến chứng và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để trải nghiệm công nghệ sớm nhất, hãy liên hệ tới số điện thoại 0946817777 sẽ được tư vấn viên hướng dẫn các bước cụ thể cho bạn.

Bài viết liên quan
Nâng ngực túi xốp có tốt không? Công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc mới nhất Bơm ngực bằng mỡ tự thân có đau không? Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì Công nghệ nâng ngực nội soi hàn quốc mới nhất Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm