Nâng ngực 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi nghe nói nếu nâng ngực sa trễ tại Phú Xuân chỉ cần thực hiện 1 lần. Vậy nâng ngực 1 lần duy nhất như vậy có cho hiệu quả vĩnh viễn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi sớm nhất ạ! (Hồ Thúy – Đà Nẵng)

Trả lời:

Xin chào Hồ Thúy!

Cảm ơn Thúy đã quan tâm và gửi thư tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chuyên mục tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bộ ngực là điểm nhấn của người con gái giúp bạn tự tin ghi điểm trước đám đông, thu hút bạn khác giới và là bí quyết vun đắp tình cảm vợ chồng. Ngực sa trễ là hiện tượng phổ biến xảy ra ở rất nhiều chị em, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Vì vậy nhu cầu nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích.

Nâng ngực 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn không?
Vòng ngực cân đối giúp thân hình gợi cảm và quyến rũ

Việc ra đời và phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, cùng sự nhanh nhạy trong việc tuyển chọn đội ngũ chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm hàng đầu, Phú Xuân mang tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực 1 lần duy nhất.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực sa trễ được cam kết thực hiện hoàn toàn trong bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ đầy đủ nhất của các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, các bước làm đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nâng ngực 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn không?
Quy trình nâng ngực sa trễ được Phú Xuân cam kết thực hiện tại Bệnh viện lớn

Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật treo ngực sa trễ, sửa quầng và núm vú về vị trí cũ vốn có của nó bằng dụng cụ chuyên dụng, đồng thời tạo hình để tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa xung quanh bầu ngực. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có được đôi bầu ngực săn chắc, cân đối với cơ thể.

Nhờ thao tác chính xác, trước khi can thiệp dao kéo, các bác sĩ thực hiện đầy đủ các xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, tiệt trùng dụng cụ y tế và gây mê mang tới cảm giác thoải mái cho khách hàng. Do đó, công nghệ chỉ cần nâng ngực 1 lần duy nhất và kết quả sẽ duy trì ổn định lâu dài.

Nâng ngực 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn không?
Khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 săn chắc, cân đối ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Sau khi phẫu thuật, khách hàng được các chuyên viên chăm sóc và bác sĩ thăm khám và kiểm tra chắc chắn mức độ phù hợp của phương pháp với tình trạng sức khỏe của bạn nhằm đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp quyến rũ, hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu thực hiện theo chỉ định của bác sĩ và quay lại thăm khám đúng theo lịch hẹn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và kết quả vĩnh viễn.

Để giúp bạn nâng ngực 1 lần duy nhất mang lại vòng ngực săn chắc, gợi cảm và cân đối vĩnh viễn, Hồ Thúy hãy thu xếp thời gian và công việc tới với Thẩm mỹ viện Phú Xuân vào 1 ngày gần nhất nhé!

Liên hệ tại hotline: 0946817777 để đặt lịch hẹn. Phú Xuân rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Bơm ngực bằng silicon có hại gì không? Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực Độn ngực bằng silicon có hại không? Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nào an toàn? Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm