Mỡ nâng ngực lấy ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Tôi có tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân, tôi cũng muốn nâng ngực nhưng không rõ mỡ nâng ngực lấy ở đâu, an toàn không? Rất mong chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn! ( Thanh Ngọc- Hòa Bình)

Trả lời:

Rất cảm ơn Thanh Ngọc đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về mỡ nâng ngực cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn,chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ sử dụng mỡ ở một số vùng trên cơ thể để đưa vào vùng ngực. Những vùng thường được chọn để lấy mỡ như: bụng, hông, đùi, bắp chân, lưng… Theo đó, phương pháp nâng ngực này sẽ được thực hiện làm 2 quy trình nhưng trong cùng một ca phẫu thuật.

Mỡ nâng ngực lấy ở đâu?
Mỡ nâng ngực lấy ở đâu?

Quy trình 1: Lấy mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ tại vùng cần lấy mỡ, sau đó dùng thiết bị để hóa lỏng, đưa mỡ ra ngoài. Tiếp theo, mỡ sau khi lấy ra được quay ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất.

Quy trình 2: Đưa mỡ vào vùng ngực: Bác sĩ sẽ tiến hành cấy phần mỡ đã quay ly tâm vào phần ngực cần thẩm mỹ để tạo hình cho bầu ngực với kích thước đã định sẵn.

Sau thực hiện phẫu thuật, người thực hiện sẽ cần nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện từ 1-2 ngày, nếu sức khỏe ổn thì sẽ về nhà chăm sóc.

Việc xác định mỡ nâng ngực lấy ở đâu sẽ phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi người. Bác sĩ sẽ cần thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể sau đó mới quyết định có thực hiện dịch vụ cho bạn được không.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn ngực được chuyên gia đánh giá an toàn, hiệu quả và ưu thế hơn so với nâng ngực bằng mỡ tự thân. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để thực hiện cải thiện vòng 1 của mình.

Với công nghệ nâng ngực hiện đại, chỉ một thời gian ngắn, chị em đã có được vòng 1 căng tròn, đều đặn và duy trì lâu dài mà không để lại dấu  hiệu thẩm mỹ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp Thanh Ngọc hiểu rõ hơn về mỡ nâng ngực. Mọi chi tiết về dịch vụ nâng ngực hiện đại, bạn có thể liên hệ hotline 094.681.7777 để được chuyên gia của Phú Xuân tư vấn chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm