Mẹo chọn áo ngực cho người ngực nhỏ

Banner khuyen maiHot

Phụ nữ có khuôn ngực nhỏ nhắn thường đi kem với tâm lý kém tự tin, đặc biệt khi đối diện với những đấng mày râu hấp dẫn. Một số mẹo chọn áo ngực cho người ngực nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện bầu ngực hiệu quả mà không cần động đến dao kéo.

ao-nguc-cho-nguoi-nguc-nho-1
Khuôn ngực đầy đặn khiến bạn gái nhìn lôi cuốn hơn

Áo ngực là một trong những phụ kiện tuyệt vời của chị em phụ nữ, không chỉ giúp bầu ngực nhìn đầy đặn hơn, chúng còn là công cụ hạn chế tình trạng ngực chảy xệ. Nếu biết cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ, bạn còn có thể hô biến cho vòng 1 nhìn đầy đặn và hấp dẫn bất cứ ai đấy!

ÁO NGỰC CÓ ĐỆM MÚT

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ, tuy nhiên, nếu ngực bạn không được đầy đặn “bằng bạn bằng bè”, các thiết kế áo ngực cho ngực nhỏ có đệm mút sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này đáng kể.

√ Ngực nhỏ và có hiện tượng chảy xệ

Với tình trạng ngực này, bạn cần chọn áo ngực có miếng mút đệm ôm ngang ngực. Miếng mút chiều ngày vừa có tác dụng khắc phục ngực chảy xệ, vừa làm cho bầu ngực được đẩy lên nhìn đầy đặn hơn.

ao-nguc-cho-nguoi-nguc-nho-2
Nếu ngực trễ bạn nên chọn áo có độn ngang ngực

√ Ngực nhỏ và 2 bầu ngực không đều nhau

Đây là hiện tượng rất phổ biến thường gặp với tất cả chị em: 2 bầu ngực có kích cỡ không tương đồng. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ 2 bên ngực, giúp đẩy sát 2 bầu ngực vào nhau, tạo khe ngực đẹp và khi nhìn vào sẽ có cảm giácđầy đặn, không thấy sự chênh lệch về kích cỡ.

ÁO MASSAGE NGỰC

Với những người có bầu ngực quá lép, bạn nên chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ có tính năng massage. Với thiết kế có khả năng đẩy ngực vừa cao lên, vừa dồn về giữa tạo khe ngực, chiếc áo này không chỉ mang lại vòng 1 đầy đặn mà còn massge cho để đôi gò bồng đảo của bạn lớn dần lên từng ngày.

ao-nguc-cho-nguoi-nguc-nho-3
Với khuôn ngực quá nhỏ, bạn nên chọn áo massage ngực

Tuy nhiên, cả 2 loại áo ngực trên đều có hạn chế là gây “chèn ép” ngực nên không thích hợp sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, áo nâng ngực chỉ là cách “che mắt thiên hạ” chứ không làm bạn thêm hấp dẫn chốn phòng the. Vì vậy, nếu khuôn ngực quá lép, giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn vẫn là nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đôi gò bồng bảo căng đầy, quyến rũ của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm