Massage ngực nhỏ có giúp cải thiện kích cỡ “núi đôi”?

Banner khuyen maiHot

Em rất ái ngại vì vòng 1 của mình không được đầy đặn như các bạn bè cùng trang lứa khác. Em được biết việc  massage ngực nhỏ có thể cải thiện đáng kể kích cỡ núi đôi. Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể chia sẻ giúp em cách  massage ngực thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất không ạ? (Thu Hiền – Nam Định)

 

massage-nguc-nho
Massage ngực nhỏ có giúp cải thiện kích cỡ “núi đôi”?

 

Trả lời:

Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vòng 1 khiêm tốn là nguyên nhân khiến bạn gái e ngại không muốn giao tiếp với nhiều người, đặc biệt với bạn khác phái. Tuy nhiên, trong giai đoạn dậy thì, từ 12 – 18 tuổi, kích cỡ vòng 1 vẫn thay đổi được đáng kể nếu bạn biết cách massage ngực nhỏ hợp lý.

Massage ngực nhỏ có 3 phương pháp chính:

 Massage ma sát:

Chà 2 bàn tay với nhau để tạo nhiệt và năng lượng, rồi chà lên ngực theo hình vòng tròn khoảng 15 phút mỗi ngày.

 Massage bấm huyệt:

Phương pháp massage bầu ngực kết hợp bấm huyệt để tăng cường lưu thông khí huyết.

 Massage tinh dầu:

Sử dụng tinh dầu massage ngực nhỏ theo chuyển động vòng tròn, vừa làm ngực lớn, vừa chăm sóc da vùng ngực với tinh dầu.

 

massage-nguc-nho1
Massage ngực không thể giúp bạn làm tăng kích thước vòng 1

 

Tuy nhiên, nếu bạn đã bước qua tuổi 20, các nhà khoa học đã chứng minh việc massage ngực nhỏ trong giai đoạn này chỉ làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cơ ngực chứ không giúp cải thiện nhiều về độ lớn – nhỏ. Vì vậy, cứu cánh tối ưu nhất cho bạn lúc này là phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi độn nâng ngực thông qua khoang trống ở 2 bên nách, vì vậy không để lại dấu vết xâm lấn lên vùng da ngực. Các túi nâng ngực của thẩm mỹ viện Phú Xuân đều đã qua kiểm định chất lượng của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng cho cơ thể. Đồng thời, kỹ thuật nội soi Hàn Quốc giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các cơ quan cảm giác tự nhiên.

 

Tùy từng kích cỡ và hình dáng ngực cụ thể mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp tiếp cận, giúp bạn có vòng 1 đầy đặn và cân đối nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ thẩm mỹ viện Phú Xuân:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm