Mách bạn cách chăm sóc vòng 1 săn chắc sau phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Dù cuộc phẫu thuật ngực có đem lại hiệu quả thành công tới đâu thì cách chăm sóc vòng 1 và phục hồi sau đó cũng tác động không nhỏ tới việc định hình dáng ngực và độ săn chắc dài lâu bầu ngực của bạn. Nếu bạn quan tâm tới việc chăm sóc vòng 1 tốt nhất, chuyên mục tư vấn xin mách bạn một số cách sau.

Xem thêm tại đây:

Đối với một cơ sở thẩm mỹ uy tín, các phương pháp phẫu thuật luôn được cam kết thực hiện tại bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ trình độ cao trực tiếp thao tác phẫu thuật, đem tới quá trình làm đẹp vòng 1 đúng quy trình tiêu chuẩn Bộ y tế. Song, để có được kết quả thẩm mỹ ngực nhanh nhất và tuyệt đối an toàn, bạn vẫn nên biết tới những cách chăm sóc vòng 1 như sau:

– Sau phẫu thuật, có thể bạn sẽ thấy hơi căng tức vùng ngực vì tác động của thuốc gây mê trước đó, bạn nên nằm nghỉ ngơi và tránh tác động tới vùng ngực trong vài tiếng.

Mách bạn cách chăm sóc vòng 1 săn chắc sau phẫu thuật
Nâng ngực là một đại phẫu cần thực hiện tại bệnh viện lớn và có sự chỉ dẫn phục hồi và chăm sóc vòng 1 thật cụ thể.

– Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Và thực hiện mổ ở đâu thì nên giữ vệ sinh đúng tại vị trí đó. Thường xuyên thay băng gạc giúp vết mổ nhanh khô.

– Thời gian đầu sau thẩm mỹ ngực, bạn nên sử dụng thuốc hoặc chỉ dẫn chăm sóc vòng 1 theo đúng lời dặn dò của bác sĩ.

– Kết hợp massage để ngực mềm mại tự nhiên sau phẫu thuật .

– Không nên hoạt động thể thao trong 2 tháng đầu và cũng không nên ăn những thức ăn dễ khiến vết mổ để lại sẹo.

– 2 tuần sau phẫu thuật, bạn nên mặc áo nâng ngực để định hình dáng ngực để nâng đỡ và nhanh định hình bầu vú có được vẻ cân đối và săn chắc.

Mách bạn cách chăm sóc vòng 1 săn chắc sau phẫu thuật
Hãy chăm sóc vòng 1 cẩn thận và kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn sẽ sớm sở hữu bầu ngực săn chắc và ổn định

– Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ cũng là cách để bạn chăm sóc vòng 1 khỏe mạnh và hiệu quả nâng ngực duy trì ổn định dài lâu.

Nếu cần tư vấn thêm những thông tin liên quan khác về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại Phú Xuân, bạn vui lòng liên hệ hotline: 094.681.7777 hoặc tới thăm khám trực tiếp các chuyên gia.

Các cuộc phẫu thuật được thực hiện tại Phú Xuân đều đảm bảo được thực hiện tại Bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ đầy đủ máy mọc, thiết bị y khoa, đem tới kết quả phẫu thuật an toàn và ổn định chỉ trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng tới chức năng sinh học của tuyến vú.

Bài viết liên quan
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực Sau khi nâng ngực kiêng ăn gì? Sau nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng? Cách làm to vòng 1 nhanh chóng nhất Sau khi thu gọn vú phì đại có cần dùng kem nâng ngực không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm