Linh Chi: “thẩm mỹ nâng ngực cột mốc làm thay đổi mọi thứ”

Banner khuyen maiHot

Không ngần ngại thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, Linh Chi còn cho biết: “nó chính là cột mốc làm thay đổi mọi thứ”.

 

Linh Chi: “thẩm mỹ nâng ngực cột mốc làm thay đổi mọi thứ”

Linh Chi trước và sau nâng ngực

 

Linh Chi được người hâm mộ biết đến khi đạt giải Á khôi cuộc thi Miss Ngôi Sao năm 2011. Song dường như sự nghiệp của cô nàng Á khôi này không có gì phát triển, cô dường như chìm nghỉm sau hơn 3 năm hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên, nhờ việc nâng ngực mà cuộc sống, công việc của Linh Chi đã có bước tiến mới, cô được nhiều người biết đến hơn và cũng có nhiều hợp đồng biểu diễn hơn.

 

Cô tâm sự: “ Giành được giải Á khôi cuộc thi Miss Ngôi Sao 2011 và Á hậu phụ nữ 2012 cũng không làm tên tuổi mình nổi bật trong làng giải trí. Ngay cả ông bầu Khắc Tiếp cũng chỉ giúp Linh ở mức lưng chừng chứ không thể sáng được. Chỉ đến khi cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, đó là cột mốc làm thay đổi mọi thứ.”

 

Linh Chi: “thẩm mỹ nâng ngực cột mốc làm thay đổi mọi thứ”

Linh Chi gợi cảm ơn với bầu ngực căng tròn sau nâng

 

Không giống như các ngôi sao khác, phủ nhận tuyệt đối việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng ở Linh Chi, cô dũng cảm thừa nhận và thẳng thắn tuyên bố với giới truyền thông:

 

“Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn chẳng có gì phải giấu. Dù sao nói thẳng ra vẫn tốt hơn là giấu. Kể từ khi tôi làm ngực những người khác giới chú ý và có cái nhìn khác về tôi. Chưa kể là công việc cũng trở nên thuận lợi, suôn sẻ, show diễn và hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh cũng nhiều hơn. Hiện tại công việc của tôi ổn định hơn trước nhiều.”

 

Linh Chi: “thẩm mỹ nâng ngực cột mốc làm thay đổi mọi thứ”

Thành công hơn sau nâng ngực!

 

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, biết cách làm đẹp chỉ giúp mình hoàn mỹ và thành công hơn mà thôi. Là bạn? Bạn có dám thực hiện ước mơ của mình, có dám phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để đẹp hơn?

 

Hãy để thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn giúp bạn cách nâng ngực phù hợp mang lại đôi gò bòng đảo cân đối quyến rũ nhé! Gọi ngay tới số hotline 094 681 7777 để được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về cách nâng ngực hiệu quả này.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm