Làm vòng 1 nhỏ lại có nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Ngực tôi khá đồ sộ mà thân hình thì còm nhom nên nhìn rất xấu. Tôi muốn làm vòng 1 nhỏ lại, xin hỏi có nguy hiểm không? Mong tư vấn giúp!

(Châu Anh – Bắc Ninh)

 

Trả lời:

 

Châu Anh thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Vòng 1 quá đồ sộ không chỉ gây mất thẩm mỹ về hình thể. Xét về mặt sức khỏe nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới tim mạch, huyết áp…thậm chí gây trầm cảm. Do đó, khi sở hữu bầu ngực quá lớn thì nên đi phẫu thuật làm vòng 1 nhỏ lại.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay đang ứng dụng phương pháp thu gọn vú phì đại theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú của bạn sau này.

 

Chính vì thế, bạn Châu Anh có thể yên tâm đi phẫu thuật làm vòng 1 nhỏ lại mà không sợ nguy hiểm, biến chứng hay để lại sẹo. Khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lượng bầu ngực của bạn và tính toán tỉ lệ thu gọn phù hợp đảm bảo ngực cân đối sau thu gọn.

 

Làm vòng 1 nhỏ lại có nguy hiểm không?

Vòng 1 cân đối quyến rũ

 

Căn cứ vào mức độ phì đại của bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn bằng những cách sau đây:

 

Với trường hợp vú phì đại khổng lồ:

 

Bác sĩ tiến hành cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

 

Với trường hợp vú phì đại trung bình và lớn:

 

Bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược hoặc chữ L. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

 

Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo sau khi thu gọn. Hơn nữa, cả quy trình thu gọn vú phì đại được thực hiện bài bản theo quy định của Bộ Y tế ở trong bệnh viện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

 

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp thu gọn vú phì đại hiệu quả, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp cân đối với cơ thể.

 

Hãy gọi ngay tới số hotline 094 681 7777 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm về cách làm vòng 1 nhỏ lại nhanh chóng này.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm