Janice Dickinson nâng ngực thẩm mỹ ở tuổi 59

Banner khuyen maiHot

Là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy Janice Dickinson không ngần ngại công khai hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ của mình với truyền thông.

 

Janice Dickinson nâng ngực thẩm mỹ ở tuổi 59

Bác sĩ khám ngực trước khi phẫu thuật

 

Janice Dickinson là một trong những siêu mẫu hàng đầu của những năm 1970 – 1980. Bà được biết đến với nhan sắc hoàn mỹ, lối trình diễn thời trang cá tính. Vì vậy, rất nhiều fan yêu mến và lấy hình ảnh của bà để phấn đấu.

 

Janice Dickinson nâng ngực thẩm mỹ ở tuổi 59

Tiến hành sửa ngực

 

Thế nhưng, sau một thời gian hoạt động trong làng giải trí, Janice dần dần dấn sâu vào con đường phẫu thuật thẩm mỹ, khiến cho gương mặt và thân hình của bà thay đổi khác lạ. Nhiều người cho rằng, nếu như bà chỉ chỉnh sửa một chút sẽ giúp cho nhan sắc kia càng đẹp hơn lên mà thôi. Song do quá lạm dụng dao kéo, vẻ đẹp đó đã thay đổi đến “chóng mặt”, nhiều người đã không còn nhận ra cựu siêu mẫu nổi tiếng Janice Dickinson ngày nào.

 

Janice Dickinson nâng ngực thẩm mỹ ở tuổi 59

Kết quả nâng ngực của Janice

 

Và để lấy lại sức hút cho bản thân với công chúng, ở tuổi 59, bà đã không ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện sự chảy xệ nhăn nheo của bầu ngực.

 

Bác sĩ  Paul Nassif và Terry Dubrow là những người thực hiện việc sửa ngực cho Janice. Khi thăm khám bầu ngực của cựu siêu mẫu, các bác sĩ đã rất ngạc nhiên và không thể tin rằng, bầu ngực giả của bà đã tồn tại suốt 30 năm. Rất nhiều bác sĩ cho rằng, bầu ngực của bà không thể sửa lại được nữa. Vì theo khuyến cáo của các bác sĩ nên 15 năm đặt lại túi độn một lần là tốt nhất. Bầu ngực của Janice đã quá lâu và hiện nay đã quá nhăn nheo và chảy xệ.

 

Janice Dickinson nâng ngực thẩm mỹ ở tuổi 59

Bầu ngực đẹp hơn sau phẫu thuật

 

Tuy nhiên, với bàn tay kỳ diệu của các bác sĩ tạo hình, bầu ngực của cựu siêu mẫu hàng đầu thập niên 70 đầu 80 đã được khắc phục. Sau một cuộc đại phẫu ngực bà đã trở nên căng tròn và đẹp hơn trước rất nhiều. Sau khoảng 1 tháng nâng ngực thì cựu siêu mẫu đã hoàn toàn bình phục và sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong muốn.

 

Như vậy, việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không có gì là sai mà chỉ là phải biết áp dụng đúng lúc và không nên quá lạm dụng để tránh biến chứng xấu. Với bạn thì sao? Bạn đã nghĩ đến việc nâng ngực thẩm mỹ cho mình để khắc phục vòng 1 lép, chảy xệ chưa? Nếu đã nghĩ tới, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi để  phẫu thuật nhé!

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ nâng ngực thẩm mỹ này khi gọi tới số hotline 094 681 7777. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm