Hô biến ngực lép trở nên quyến rũ nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân, có cách nào giúp ngực lép trở nên quyến rũ hơn mà không cần phẫu thuật không ah? Tư vấn giúp em với ah! Cảm ơn thẩm mỹ viên! (Thanh Hương – Nam Định)

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Không chị em phụ nữ nào mong muốn mình sở hữu bầu ngực lép. Bởi nó không chỉ gây mất cân đối về hình thể mà còn làm bạn thiếu tự tin khi gần gũi bạn đời. Do đó, ước mơ cháy bỏng của chị em phụ nữ ngực lép nhỏ là có thể khắc phục tình trạng này triệt để mang lại vòng 1 quyến rũ nhất.

 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực, trong đó có hai phương pháp nâng ngực mà không cần phẫu thuật, hội tụ đúng theo tiêu chí bạn yêu cầu đó là: nâng ngực bằng công nghệ Bb1 và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 

Hô biến ngực lép trở nên quyến rũ nhanh chóng

Bb 1 giải pháp nâng ngực không cần phẫu thuật

 

+ Nâng ngực bằng công nghệ Bb1

 

Đây là công nghệ hiện đại nhất giúp các bạn nữ giải quyết triệt để tình trạng ngực lép nhỏ mà không cần can thiệp dao kéo. Bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo của máy nâng cơ Thermage tiên tiến của Mỹ, cùng chùm sáng sinh học E Light đa năng, cộng với lực massage cơ học hiện đại giúp ngực nở nang săn chắc mà không gây đau, để lại sẹo. Do không phẫu thuật nên bạn sẽ không phải thay băng hay cắt chỉ cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo của những quý cô ngực lép mà sợ đau.

 

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân

 

Ngoài việc lựa chọn nâng ngực bằng công nghệ, bạn có thể tham khảo thêm cách nâng ngực bằng mỡ tự thân để rút ngắn thời gian thực hiện, cho vòng 1 đẹp như ý nhanh chóng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ nâng ngực bằng chính mỡ thừa được lấy trên cơ thể khách hàng, lọc ly tâm và cấy trực tiếp vào vùng ngực. Chỉ cần bơm một lần là bạn có thể sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ.

Để tìm hiểu thêm về những phương pháp nâng ngực hiện quả này, bạn vui lòng gọi số điện thoại: 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực lép, giúp bạn khắc phục triệt để, an toàn nhất.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

One thought on “Hô biến ngực lép trở nên quyến rũ nhanh chóng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm