Giải phẫu nâng ngực là gì?

Banner khuyen maiHot

Giải phẫu nâng ngực là gì?

Chào Bác sĩ của Phú Xuân. Hiện tại tôi nghe rất nhiều đến cụm từ “giải phẫu nâng ngực” mà chưa hiểu hết về thuật ngữ này.. Rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi rõ hơn được không ạ. Có phải là cách gọi khác của kĩ thuật nâng ngực nội soi không? Tôi cũng muốn hỏi giá tiền nâng ngực nội soi tại Phú Xuân là bao nhiêu? Nâng ngực có tác hại gì không? Cảm ơn bác sĩ! (Hường Nga – Hưng Yên)

 

Trả lời:

Chào bạn Hường Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, giải phẫu nâng ngực là gì, giá tiền nâng ngực nội soi tác hại của việc nâng ngưc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải phẫu nâng ngực là đại phẫu, tức là sự can thiệp sâu và cần phải gây mê, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Bộ Y tế hiện nay đã ra quy định chỉ các bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ lớn, bệnh viện thẩm mỹ mới được thực hiện. Lý do là bệnh viện thì mới được trang bị đủ điều kiện phẫu thuật, chỉ có bệnh viện mới được trang bị đầy đủ thiết bị y tế dùng để cấp cứu trong những trường hợp khẩn cấp, tất cả các ca phẫu thuật đều được sự hỗ trợ của hội đồng chuyên môn, ngoài ra, chất liệu độn ngực được đưa vào cơ thể cũng được Bộ Y tế kiểm soát chặt chẽ hơn so với các cơ sở ở bên ngoài.

222

Nâng ngực có một số biến chứng có thể gặp như : tụ máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, căng tức ngực hoặc sưng phù nề 1 bộ phận hoặc toàn thân…Tuy nhiên điều này rất hiếm xảy ra nếu phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm tại bệnh viện.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Phú Xuân là từ 60 – 70 triệu

Còn về vấn đề về tác hại của việc nâng ngực, thì theo chúng tôi đảm bảo với bạn rằng khi bạn nâng ngực tại những cơ sở Thẩm mỹ uy tín thì rất ít khi có những tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Cách tăng vòng 1 bằng trứng gà

Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực có an toàn không

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm