Đặt ngực nội soi tại Phú Xuân thời gian bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có vòng 2 hơi khiêm tốn 1 chút. Biết đến phương pháp đặt ngực nội soi an toàn và không lộ sẹo thẩm mỹ. Tôi mong muốn có được bầu ngực đẹp hoàn hảo bằng phương pháp này. Tuy nhiên còn thắc mắc về đặt ngực nội soi tại Phú Xuân thời gian bao lâu? Rất mong muốn chuyên mục giải đáp giúp tôi! (Hương Lan – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hương Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, đặt ngực nội soi tại Phú Xuân thời gian bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đặt ngực nội soi tại Phú Xuân thời gian bao lâu?
Đặt ngực nội soi tại Phú Xuân thời gian bao lâu?

Như bạn đã biết, đặt ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực dưới lớp cơ ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và hạn chế tối đa xâm lấn. Tùy vào đặc điểm ngực, nhu cầu của khách hàng như cải thiện số đo và mong muốn sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ…, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp đặt ngực nội soi thích hợp nhất.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi sử dụng hai loại túi đặt ngực nội soi là: Mentor và Allegan của Mỹ là những loại túi tốt nhất trên thị trường. Túi làm bằng chất liệu cao cấp, không ở dạng lỏng nên sẽ không có hiện tượng bể túi. Mỗi sản phẩm đều có thẻ bảo hành riêng của nhà sản xuất túi ngực.

Đặt ngực nội soi tại Phú Xuân thời gian bao lâu?
Đặt ngực nội soi không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Đặt ngực nội soi tại Phú Xuân bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề trên 10 năm và được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ ngực thực hiện. Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực được Phú Xuân làm tại bệnh viện uy tín, với trang thiết bị y tế, phẫu thuật, cấp cứu… đúng quy định của Bộ y tế.

Với thời gian thực hiện phẫu thuật đặt ngực nội soi là 120 phút/1 lần và nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 1 – 2 ngày. Để có một kết quả tốt nhất. Nếu bạn Hương lan mong muốn có một vòng ngực hoàn hảo, còn chần chừ gì mà không đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội để tiến hành đặt ngực nội soi đi nào.

Mọi chi tiết thắc mắc mời bạn liên hệ trực tiếp hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm