Đã sinh con thì nâng ngực không phẫu thuật có được không?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Tôi năm nay 28 tuổi, đã sinh 1 bé rồi, muốn nâng ngực không phẫu thuật thì có được không? Bởi tôi rất sợ đau, lại e việc động dao kéo sẽ làm mất cảm giác đầu ti và ảnh hưởng tới tuyến sữa. (Ngọc Thúy – Quang Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Thúy thân mến!

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp nâng ngực đã ra đời nhằm giải cứu tất cả các tình trạng ngực xấu do những nguyên nhân khác nhau.

Nghiên cứu tất cả các kỹ thuật nâng ngực được áp dụng phần lớn tại cơ sở thẩm mỹ thì có 3 phương pháp hiện đang nhất được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện đó là: Nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nở bằng công nghệ Bb1.

Đã sinh con thì nâng ngực không phẫu thuật có được không?
Phụ nữ sau sinh thường đối mặt với việc nhũ hoa thâm đen của mình

Chắc hẳn bạn đang rất muốn tìm hiểu về nâng ngực nhờ công nghệ Bb1 chúng tôi kể trên, bởi đặc điểm nâng ngực không phẫu thuật của nó đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với đối tượng từ 16-20 tuổi, khi ngực mới bắt đầu phát triển hoặc chưa phát triển hết.

Những trường hợp trên 20 tuổi, cơ thể đã trưởng thành, việc tác động nhờ công nghệ này sẽ không đem lại nhiều thay đổi, thậm chí kết quả có thể bằng 0. Đó còn chưa kể tới những phụ nữ đã bước qua giai đoạn sinh nở như bạn, cơ địa có nhiều biến đổi và rất khó tác động lấy lại form dáng như ban đầu.

Ở độ tuổi 28, chúng tôi khuyên bạn đừng nên lãng phí tiền cho những phương pháp nâng ngực không phẫu thuật mà kết quả không cải thiện được nhiều, nếu có cũng không duy trì được lâu.

Đã sinh con thì nâng ngực không phẫu thuật có được không?
Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp ngực thêm lôi cuốn

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi vào làm vòng 1 của bạn trở nên săn chắc, căng đầy một cách nhanh chóng, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Hiện tại, công nghệ đang được Phú Xuân ứng dụng rất thành công và thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nhờ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, chất liệu độn cao cấp, kỹ thuật nâng ngực sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng chỉ thông qua một đường rạch ở khoang trống nách sau khi đã gây tê và kiểm tra độ tương thích với cơ thể. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng phương pháp sẽ không gây đau đớn hay ảnh hưởng gì tới chức năng  sinh lý của ngực.

Đã sinh con thì nâng ngực không phẫu thuật có được không?
Nâng ngực nội soi – giải pháp nhẹ nhàng, an toàn mà không mất đi cảm giác sinh học vốn có

Để đem tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, mọi thủ thuật liên quan tới nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện trong bệnh viện lớn, có hỗ trợ đầy đủ nhất của các trang thiết bị hiện đại và cam kết bảo hành dịch vụ. Vì vậy, đây thực sự là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất giúp bạn cải thiện vòng 1 cân đối và tự nhiên.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin phương pháp này, bạn vui lòng liên hệ tới 0946817777 sẽ được tư vấn miễn phí sớm nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm