Công nghệ kéo núm vú bị tụt đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Núm vú bị tụt không những làm thiếu thẩm mỹ mà còn giảm khoái cảm trong đời sống vợ chồng và mất khả năng cho con bú. Tuy nhiên, nhờ công nghệ kéo núm vú chuẩn xác, an toàn và hiệu quả, thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo mang tới cho quý khách hàng một bầu ngực hấp dẫn nhất với núm vú hài hòa tự nhiên, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý.

kéo núm vú tụt̃

Hotline: 094.681.7777

Kéo núm vú bị tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được Phú Xuân áp dụng bằng công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân và được thao tác nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cam kết thực hiện tại các bệnh viện lớn, mang tới những ưu điểm không nhỏ:

Thực hiện công nghệ theo đúng quy chuẩn
Núm vú được kéo ra cân đối
Đầu vú thon gọn tự nhiên
Không bị mất cảm giác đầu vú
Không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú
Không cần thời gian nghỉ dưỡng
Không đau, không xâm lấn hay để lại sẹo
Kết quả nhanh chóng – an toàn – vĩnh viễn

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những người bị núm vú tụt bẩm sinh
Do tổn thương, đã kéo núm vú tụt nhưng chưa thành công
Mong muốn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ TỤT TẠI PHÚ XUÂN

 

Quy trình kéo núm vú tại Phú Xuân được tuân thủ đúng tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế, được các bác sĩ chuyên khoa tiếp nhận và thực hiện tại một trong nhữn bệnh viện lớn tại Hà Nội. Tiểu phẫu này gồm 3 bước:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng và tư vấn cho họ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ ngực phù hợp nhất.

Chuẩn bị và gây tê

Tiến hành tất cả các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe có liên quan để khẳng định khách hàng đã đủ điều kiện kéo núm vú chưa.
Tiếp theo các bác sĩ sẽ gây tê trước khi thao tác để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt

Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ, các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy núm vú, rồi nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Khi núm vú được kéo nhô ra ngoài sẽ được cố định bằng chỉ tự tiêu một cách nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng tới các dây thần kinh cảm giác đầu vú và các tuyến ống dẫn sữa.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHI KÉO NÚM VÚ TỤT

 

ảnh phẫu thuật

 

THỜI GIAN & CHI PHÍ

  • Tuyết Nhi (Bình Dương)

    “Con bị tụt núm vú bẩm sinh do di truyền của má. Nhưng vì trước má con có đi kéo núm vú bị tụt tại Phú Xuân nên khi mới dạy thì con cũng tới đây để làm dịch vụ. Hiện tại càng lớn, ngực con càng đầy đặn, cộng thêm núm vú được kéo rất cân đối tự nhiên và dần ổn định làm con rất tự tin. Thật là may mắn!”

  • Bình Minh (Hải Phòng)

    “Vợ em sinh cháu xong thì núm vú bị tụt vào trong, có dùng những cách tác động tự nhiên nhưng không ra được. May nhờ công nghệ kéo núm vú tụt tại Phú Xuân, vợ em lại có được đầu ti nhô đều và dễ dàng tiết sữa cho con bú. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhiều lắm!”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

3 thoughts on “Công nghệ kéo núm vú bị tụt đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng

  1. Ô chị Hạnh Nhi ơi em chưa sinh cháu nhưng đầu ti cũng có hiện tượng tụt vào trong rồi, giờ em phải làm sao? có đi kéo núm vú bị tụt được trong khi mang bầu không?

    1. Trước mình tới thăm khám, hình như có nghe bác sĩ nói việc kéo núm vú tụt này có thể thực hiện bất cứ lúc nào hay sao ấy, không nhớ lắm, bạn gọi tới số máy của thẩm mỹ viện xem sao, được tư vấn cụ thể hết mà

  2. Sinh con xong mà ai bị tình trạng núm vú bị tụt như này là phải nhanh chóng đi kéo núm vú bị tụt ngay nhé, không bé con nhà mình không bú được là bỏ bú thì nguy đấy ạ. Em bị một phen hú vía, may còn kịp tới Phú Xuân chữa trị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm