Có thực phẩm giúp tăng vòng 1 không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia. Em có một vấn đề đó là năm nay em cũng 24 tuổi rồi nhưng e có 40 kg, vòng 1 của em rất nhỏ và em đã thực hiện nhiều cách rồi mà vòng 1 vẫn không thay đổi. Em muốn hỏi chuyên gia là có thực phẩm giúp tăng vòng 1 bằng nguyên liệu tự nhiên không ạ?  (Thúy Nga, 24 tuổi – Nam Định)

Bạn Thúy Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thẩm mỹ viện Phú Xuân và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn, có thực phẩm giúp tăng vòng 1 không? chúng tôi có thể trả lời như sau:

Vòng 1 của chị em phụ nữ to hay nhỏ phụ thuộc vào sự di truyền hay hàm lượng estrogen thấp. Để khắc phục được vòng 1 nhỏ thì nhiều bạn đã sử dụng bằng cách uống thuốc tăng kích thước vòng 1, tập gyms hay mặc áo nâng ngực mà không biết rằng cũng có một số thực phẩm làm tăng vòng 1 mà có thể tìm được trong tự nhiên như trứng gà, đu đủ xanh, ngũ cốc, chân giò hầm.

nguc-nho-khien-chi-em-mat-tu-tin
Ngực nhỏ khiến chị em mất tự tin

Có một điều quan trọng ở bạn nữa, bạn đã 24 tuổi, ở ngưỡng tuổi ngoài 20 thì ngực của chị em không có sự thay đổi nhiều bởi ngực của bạn đang ở ngưỡng nhất định. Cho dù bạn dùng cách nào hay áp dụng thực phẩm giúp tăng vòng 1 cũng khó mang lại hiệu quả.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-phu-xuan
Quy trình nâng ngực nội soi ở Phú Xuân

Vì vậy, nếu bạn muốn vòng 1 của mình to lên rõ rệt thì thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể giúp bạn. Phương pháp nâng ngực nội soi là cách hiệu quả nhất để tăng vòng 1 của bạn, đây là phương pháp tiếp cận ngực thông qua khoảng trống ở nách, rồi đưa túi độn ngực vào dưới phần cơ và da ngực nhằm đẩy ngực lên và to hơn. Không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và các cơ quan khác.

Việc thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện 100% hoàn toàn từ đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm, đã thực hiện thành công những ca nâng ngực nội soi trước đó.

Bạn Thúy Nga không cần sử dụng thực phẩm giúp tăng vòng 1 mà có thể tham khảo biện pháp nâng ngực nội soi ở Phú Xuân. Bạn hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 096817777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn.

Lưu ý: Tất cả các công đoạn nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn tuyệt đối đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Hà Nội theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm