Có thể sửa ngực hỏng sau phẫu thuật không?

Banner khuyen maiHot

Có thể sửa ngực hỏng sau phẫu thuật không? Em đã nâng ngực rồi nhưng không cân, giờ muốn sửa lại. Mong được tư vấn cụ thể. (Thu Liên – Nam Định)

Trả lời:

Thu Liên thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Những thắc mắc của bạn về việc sửa ngực hỏng , chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực là một trong những biện pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi nó giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngực lép, nhỏ hay xệ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý. Nhiều cơ sở mới mở, không có thiết bị hiện đại, bác sĩ không giỏi, thiếu kinh nghiệm thực tế nên nâng ngực không đẹp mà có thể gây biến chứng như: lệch, sẹo, đầu ti cụp…Do đó, để sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

phau thuat nguc bi hong
Phú Xuân địa chỉ phẫu thuật ngực bị hỏng an toàn hiệu quả

Trường hợp, nâng ngực bị hỏng như lệch không cân xứng…hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại được bạn nhé! Cũng như nâng ngực lần đầu, sửa ngực bạn cần tới thẩm mỹ tốt để đảm bảo kết quả đẹp, không gây biến chứng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân, là một trong những thẩm mỹ nâng ngực đẹp được khách hàng đánh giá và bình chọn nhiều năm liền. Chúng tôi không chỉ giỏi trong việc nâng ngực nội soi bằng túi độn. Mà còn có khả năng chỉnh sửa ngực hỏng rất thành công. Tất cả các trường hợp ngực hỏng sau phẫu thuật, đến với Phú Xuân sẽ được khắc phục hoàn toàn. Căn cứ vào tình trạng ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Với trường hợp bạn bị lệch ngực sau nâng, khi đến với Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn biện pháp chỉnh sửa phù hợp. Thông thường, ngực lệch bắt nguồn từ trình độ tay nghề bác sĩ yếu, không căn được tỉ lệ giữa hai bầu ngực nên đặt túi không cân xứng. Dẫn đến kết quả sau nâng ngực bên cao bên thấp. Hoặc một số trường hợp do lỗi túi độn, bên to bên bé nên không làm cân ngực được.

Tại Phú Xuân dù ngực bạn bị lệch do nguyên nhân nào thì bác sĩ cũng đều có thể sửa ngực hỏng được. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây mê và tháo túi ngực cũ của bạn ra. Sau đó, lựa chọn loại túi độn tốt nhất để đưa vào nâng ngực đẹp quyến rũ. Song, bạn cần phải lưu ý rằng, sau nâng ngực phải để bình phục hoàn toàn trở lại mới có thể can thiệp chỉnh sửa.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ sửa ngực bị hư hiện đại, thực hiện trong bệnh viện lớn sẽ đảm bảo giúp bạn khắc phục hậu quả của nâng ngực hỏng, có được bầu ngực đẹp cuốn hút.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phẫu thuật ngực bị hỏng này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn nâng ngực bị hư

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực Sau khi nâng ngực kiêng ăn gì? Sau nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng? Cách làm to vòng 1 nhanh chóng nhất Sau khi thu gọn vú phì đại có cần dùng kem nâng ngực không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm