Cho hỏi nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định nâng ngực. Chồng tôi có chia sẻ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tôi có tìm hiểu nhưng chưa rõ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Tôi vẫn đang băn khoăn vì sợ đau vậy có phương pháp nâng ngực không phẫu thuật không? Và giá là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hằng – Thái Bình)

Ngực cao, căng tròn làm tăng sự quyến rũ cho phụ nữ
Ngực cao, căng tròn làm tăng sự quyến rũ cho phụ nữ

Trả lời:

Chào Lê Hằng!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm  thư tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng túi độn ngực an toàn với các thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể, chúng bám dính ngay lập tức vào khoang ngực và không dịch chuyển sang vị trí khác, tạo bầu ngực cao, căng tròn và đẹp tự nhiên.

Hiện tại, giá tiền nâng ngực nội soi tại Phú Xuân là 60.000.000 đồng, thực hiện trong vòng 120 phút. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực truyền thống có sử dụng dao kéo. Nếu bạn sợ đau, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng công nghệ Bb1.

Nâng ngực không phẫu thuật cùng công nghệ Bb1
Nâng ngực không phẫu thuật cùng công nghệ Bb1

Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới với những ưu điểm vượt trội như: ngực nở nang săn chắc nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không đau và không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực bằng máy công nghệ, kết hợp massage để thúc đẩy lưu thông khí huyết  giúp ngực phát triển to hơn. Chi phí cho 1 liệu trình nâng ngực không phẫu thuật1.000.000/lần diễn ra trong 120 phút.

Tuy nhiên, hiện tại Phú Xuân đang triển khai chương trình “Ngày yêu thương – Days of love” vì vậy bạn sẽ được giảm giá từ 10-60% khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp bao gồm: spa, phẫu thuật thẩm mỹ…Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm