Chia sẻ của chị Thu Cúc về dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV Phú xuân

Banner khuyen maiHot

Trước kia bạn Thu Cúc sở hữu bầu ngực khá khiêm tốn khiến chị khá tự ti khi giao tiếp với khách hàng. Nhờ dịch vụ nâng ngực nội soi Thu Cúc đã lấy lại được tự tin với những bộ đồ bó sát. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị về dịch vụ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

Xem thêm tại đây:

Thu Cúc là một nữ doanh nhân. Vì thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau nên ngoại hình là điều mà chị rất quan tâm. Không được may mắn khi sở hữu bầu ngực khá khiêm tốn, nên chị đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy với kết quả đạt được sau nâng ngực nội soi Thu Cúc nghĩ gì về phương pháp này?

Nâng ngực nội soi Thu cúc
Vì công việc tôi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều đối tác

Thu Cúc chia sẻ: ” Tôi luôn tự hào khi được thừa hưởng nước da trắng hồng, vóc dáng cao ráo của cha nhưng vòng một lại quá nhỏ. Khi đi học đại học, tôi thường bị các bạn trêu là “màn hình phẳng”. Tôi đã khắc phục điều này bằng cách mặc chiếc áo lót với miếng đệm dày. Nhưng cũng không cải thiện được phần nào khi tôi diện đồ đầm bó sát”.

Sau khi lấy chồng, chồng tôi an ủi rằng sau khi sinh con, nội tiết tố cũng thay đổi giúp bầu ngực to hơn trước. Nhưng vào thời điểm đó, dù đã có hai con mà ngực tôi vẫn không hề thay đổi. Được chị em đồng nghiệp mách, tôi quyết định đi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Nâng ngực nội soi Thu cúc 2
Cám ơn Phú Xuân đã cho tôi bầu ngực đẹp như ý

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tại các bệnh viện lớn thực hiện. Khi đến đây, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của Phú Xuân. Các y bác sĩ đều rất tận tình và cẩn thận.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, tôi được các bác sĩ kiểm tra tình trạng ngực và tư vấn túi độn phù hợp bởi tôi quan niệm rằng vòng 1 quá to không phải là đẹp mà phải phù hợp với cơ thể. Sau đó, tôi được các bác sĩ khám sức khỏe và xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi phẫu thuật. Tiếp đến các bác sĩ sẽ đo, vẽ, gây mê. Cuối cùng là tiến hành phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi Thu cúc 3
Nâng ngực nội soi giúp nâng ngực an toàn nhanh chóng

Khi kết thúc phẫu thuật, tôi rất vui vì mình sở hữu bầu ngực đẹp, căng tròn, cân đối như ý. Tôi rất hài lòng khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Phú Xuân. Rất cám ơn Phú Xuân!

Khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân và sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Thu Cúc rất hài lòng. Vì vậy, nếu bạn mong muốn sở hữu bầu ngực đẹp, thực hiện an toàn và hiệu quả lâu dài, thì thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Chia sẻ của chị Thu Cúc về dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV Phú xuân

    1. Bạn thân mến!
      Việc chọn size ngực cần phải tuỳ thuộc vào một số yếu tố như: cấu trúc cơ thể, sở thích cá nhân và cấu tạo ngực. Vì vậy khi chọn size bạn không nên chọn quá to. Size ngực vừa hấp dẫn vừa phải đảm bảo cân đối với cơ thể và đặc biệt là bạn cảm thấy thoải mái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm