Cách đo vòng một chính xác, đơn giản

Banner khuyen maiHot

Không cần quá khó khăn khi chọn áo, không phải thắc mắc, băn khoăn quá nhiều về số đo vòng 1 của mình. Chia sẻ với các nàng cách đo vòng một chính xác, đơn giản.

Xem thêm tại dây:

Ðang ký tư vấn miễn phí

Vòng một được coi là “điểm dừng” trong ánh nhìn của các chàng với chị, em phụ nữ. Bạn có thực sự hiểu về vòng một của mình hay không. Việc hiểu và biết chính xác về số đo vòng một, giúp bạn dễ dàng chọn lựa trang phục để càng giúp cho vòng một của mình thêm quyến rũ, thu hút ánh nhìn. Cách đo vòng một chính xác, đơn giản với 5 bước dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng một của mình.

1: sử dụng thước dây:

dùng thước dây đo vùng ngực
dùng thước dây đo vùng ngực

Thước dây sẽ giúp bạn biết được chính xác số đo vòng một của bạn rất đơn giản. Bạn có thể mua thước dây ở các tiệm may hoặc các cửa hàng chuyên về vải hoặc phụ kiện thời trang.

2: Mặc chiếc áo ngực khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất:

 

mặc áo ngực thoải mái để đo chính xác
mặc áo ngực thoải mái để đo chính xác

Áo ngực khiến bạn cảm thấy vừa vặn và thoải mái nhất sẽ cho bạn biết vòng một của bạn có số đo bao nhiêu. Để có số đo vòng một chính xác bằng áo ngực bạn nên chọn những áo có vải mền, trơn láng, không kèm lớp độn, vùng dây áo trên lưng cũng không thít chặt vào da. Phần nhũ hoa ở ngay trung tâm của áo, đụng vị trí, khi bỏ áo da bạn sẽ không có nếp lằn đỏ quanh ngực. Khi làm một số động tác, cử động cơ thể vẫn thấy thoải mái bình thường, thì chiếc áo ngực đó với bạn thực sự vừa vặn và thoải mái.

3: Đo áo ngực trước:

đo áo ngực trước
đo áo ngực trước

Sẽ có 2 chỉ số chính của phần áo ngực là phần dây áo và bầu ngực. Để biết được những số đo này, bạn dùng thước dây quấn quanh thân trên của bạn, ở phần dưới bầu ngực để lấy số đo. Ví dụ, kích cỡ 34-D phản ánh kích thước dây là 34 inches (86 cm) là bầu ngực loại D.

Khi đo bạn nên dùng gương để cân chỉnh phần thước dây sau lưng, để cho kết quả đo chính xác nhất.

4: Đo phần bầu ngực:

đo ngực ở tư thế chữ L
đo ngực ở tư thế chữ L

Do nhiều lý do khác nhau ở mỗi độ tuổi, phần bầu ngực của bạn có thể không giữ nguyên vị trí ban đầu. Điều này, gây khó khăn cho việc xác định chỉ số phần bầu ngực. Vì vậy, để lấy được con số chính xác nhất, bạn cần gập người xuống ở tư thế chứ L, phần ngực thả lỏng hoàn toàn. Với tư thế này bạn nên nhờ một người khác lấy giúp số đo vòng từ lưng qua đến phần cao nhất của ngực, sẽ cho kết quả đo chính xác nhất.

5: Tính các chỉ số:

Dưạ vào hiệu số của những số liệu đo được từ 4 bước trên để xác định kích thước bầu ngực chuẩn xác như sau:

–         Nếu hiệu số nhỏ hơn 1 inches (dưới 2.5 cm), bạn có số đo AA.

–         Nếu hiệu số từ 1 -2 inches (2.5 – 5 cm), bạn có số đo A.

–         Nếu hiệu số từ 2 – 3 inches (5 – 7.5 cm), bạn có số đo B.

–         Nếu hiệu số từ 3 – 4 inches (7.5 – 10cm), bạn có số đo C.

–         Nếu hiệu số từ 4 – 5 inches (10 – 12.5 cm), bạn có số đo D.

–         Nếu hiệu số 5 inches trở lên ( trên 12.5 cm), bạn có số đo DD.

Cách đo vòng một chính xác với 5 bước đơn giản trên sẽ cho bạn biết kích cỡ vòng một của bạn. Bạn sẽ biết được vòng một của bạn đã đạt được điểm quyến rũ với số đo hấp dẫn hay chưa. Thông thường vòng một ở cỡ 34 D hay 31 D, là cỡ lý tưởng cho bạn diện những chiếc áo lót quyến rũ, những bộ áo đầy hấp dẫn.

vòng ngực săn chắc quyến rũ
vòng ngực săn chắc quyến rũ

Để có vòng một với số đo hấp dẫn, mang vẻ đẹp như ý bạn có thể sử dụng đến phương pháp hiện đại phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đa có thể sở hữu vòng một như mong muốn, với số đo hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn. Để tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ Hàn Quốc bạn có thể liên hệ thẩm mỹ viện Phú Xuân – cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, đang ứng dụng công nghệ này rất hành công.

Bạn có thể xem chi tiết về công nghệ nâng ngực nội soi tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa liên quan:

Cách đo vòng một chính xác, cách đo vòng một, đo vòng một, vòng một

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm