Các bài tập nâng ngực cho nam giới tại nhà hiệu quả không tốn sức

Banner khuyen maiHot

Những đấng mày râu chưa thực sự ưng ý về vòng ngực của mình? Với các bài tập nâng ngực cho nam giới tại nhà sau đây sẽ giúp phái mạnh sở hữu vòng ngực săn chắc quyến rũ nhanh chóng.

Đối với nữ giới vòng 1 căng tròn săn chắc mang lại sự mềm mại, quyến rũ. Còn đối với đàn ông, vòng ngực nở nang săn chắc thể hiện người mạnh mẽ cường tráng. Bạn không hài lòng về vòng ngực của mình? Với các bài tập nâng ngực cho nam giới sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những muộn phiền về nhược điểm ngực lép.

Các bài tập cơ ngực tại nhà cho nam hiệu quả không tốn sức

Tập tạ để giúp cơ ngực phát triển

1. Tập tạ tại nhà

Đây là bài tập rất tốt cho việc phát triển cơ ngực và bắp tay. Bạn hãy kiếm một chiếc ghế để nằm song song với mặt đất hoặc chếch chéo 45 độ. Sau đó, nắm tạ trong lòng bàn tay và đẩy lên cao rồi từ từ hạ khuỷu tay cho đến khi cảm thấy ngực căng hết cỡ. Tiếp theo hạ tay xuống hít vào đẩy lên thở ra. (Khi đẩy lên thì siết ngực vào, mỗi lần từ 6-8 cái và tăng dần theo thời gian tập luyện)

2. Tập chống đẩy

Trong các bài tập nâng ngực cho nam giới thì tập chống đẩy được đánh giá cho hiệu quả an toàn nhất. Bạn có thể tập như sau: Đặt ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đảm bảo chúng chạm nhau, ngón trỏ và ngón cái của bàn tay mở rộng. Khi tập, hai cánh tay duỗi thẳng, ngực và hai cánh tay tạo thành hình chữ V. Tiếp theo dùng lực ép người xuống cánh tay ngực gần chạm đất rồi từ từng nâng người lên, hai cánh tay duỗi thẳng. Mỗi lần tập khoảng 8-10 nhịp khi quen rồi có thể tăng cường độ tập cao hơn.

Các bài tập cơ ngực tại nhà cho nam hiệu quả không tốn sức

Tập chống đẩy giúp cơ ngực phát triển

Kiên trì tập chống đẩy không chỉ giúp cơ ngực nam giới nở nang săn chắc mà còn giúp cơ tay khỏe mạnh. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bài tập chống đẩy này nhé!

3. Đu xà đơn

Bạn để hai cánh tay của bạn không gần mà cũng không cách xa nhau quá, vừa phải để luôn thấy thoải mái. Sau đó đu người lên nào, giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ, hạ người xuống. Tiếp theo lại đu người lên thực hiện khoảng 10-12 nhịp như vậy sẽ làm ngực nở săn chắc hơn.

Các bài tập cơ ngực tại nhà cho nam hiệu quả không tốn sức

Đu xà cũng giúp ngực phát triển săn chắc hơn

Tuy nhiên, với các bài tập bơm ngực nam giới tại nhà này muốn đạt hiệu quả thì bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Đặc biệt, có thể gây đau mỏi người khi bạn không áp dụng đúng kỹ thuật. Vì thế, để có cơ ngực săn chắc nảy nở hơn bạn cũng nên tới các chuyên gia để được tư vấn phương pháp phù hợp. Chúc đấng mày râu sớm sở hữu vòng ngực đẹp như mong muốn.

Bài viết liên quan
Các phương pháp nâng ngực tự nhiên tại nhà dễ dàng nhất Thói quen giúp bạn có bầu ngực đẹp không nâng ngực Thuốc nở ngực có hại không Giải pháp thu gọn quầng vú đẹp hoàn hảo Nâng ngực 3D là gì? Cho tôi hỏi sửa ngực có bị ung thư không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm