Phương pháp bơm ngực bằng silicon có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Giải đáp thắc mắc về Bơm ngực bằng silicon có hại gì không ạ? Em muốn cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Nhưng còn băn khoăn nên muốn viết thư hỏi bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hiền Lương – Quảng Ninh)

Trả lời cách bơm ngực :

Chào bạn Hiền Lương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Những thắc mắc của bạn bơm ngực có hại gì không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bơm ngực bằng silicon là phương pháp cũ, không còn được áp dụng hiện nay. Bởi phương pháp này bơm thẳng silicon trực tiếp vào bầu ngực rất dễ gây biến chứng cho sức khỏe. Do đó, bạn không nên áp dụng cách nâng ngực này. Thay vào đó, có thể tham khảo công nghệ nâng ngực Bbi1 hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực bằng túi độn. Tốt nhất, là thực hiện nâng ngực bằng túi độn. Vì phương pháp này thực hiện an toàn, không để lại sẹo và cho bầu ngực đẹp mãi mãi.

 

Bơm ngực bằng silicon
Cách bơm ngực – Nâng ngực bằng túi độn an toàn, hiệu quả

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi nâng ngực, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp…thì mới được phẫu thuật. Song song với đó, bác sĩ còn tư vấn cho bạn loại túi độn phù hợp nhất giúp nâng ngực cân đối hài hòa với cơ thể.

Khi phẫu thuật sẽ tiến hành hoàn toàn trong bệnh viện lớn, dưới sự hỗ trợ của máy nội soi có thể phóng đại toàn bộ cấu trúc ngực giúp hạn chế tối đa thương tổn cho mạch máu, dây thần kinh và tuyến sữa. Đặc biệt, các bác sĩ Phú Xuân áp dụng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với những bước thực hiện tỉ mỉ nên đảm bảo an toàn, cho kết quả cao nhất sau nâng.

– Bầu ngực to tròn quyến rũ

– Mềm mại tự nhiên như thật

– Không gây biến chứng cho cơ thể

 Chính vì vậy, 100% khách hàng khi đến với Phú Xuân để nâng ngực đều hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi nâng ngực bằng túi độn thay thế cho việc bơm ngực bằng silicon nguy hiểm trước đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: phauthuatnangnguc.org

Bài viết liên quan
Nâng ngực túi xốp có tốt không? Công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc mới nhất Bơm ngực bằng mỡ tự thân có đau không? Phương pháp nâng ngực sa trễ an toàn Công nghệ nâng ngực nội soi hàn quốc mới nhất Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm