Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi nhưng bầu ngực bị chảy xệ do cho con bú. Tôi mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để cải thiện bầu ngực của mình nhưng tôi không rõ bao nhiêu tuổi thì có thể thực hiện phẫu thuật được? Cám ơn bác sĩ! (Thảo Vân – Hà Giang)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào  bạn Thảo Vân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Có 2 hình thức để chị em lựa chọn nâng ngực là nâng ngực nội soi và phẫu thuật nâng ngực truyền thống. Tất cả phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

18 tuổi trở lên là bạn đã có thể thực hiện nâng ngực chảy xệ
18 tuổi trở lên là bạn đã có thể thực hiện nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, sự an toàn và không để lại dấu vết tiếp cận chỉnh hình thẩm mỹ tại khu vực bầu ngực. Khi tiến hành nâng ngực, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại đưa túi độn theo khoảng trống ở nách vào ngực.

Do chất liệu độn là chất liệu mút mềm nên có khả năng bám dính tuyệt đối tại vị trí được đặt, không xê dịch làm thay đổi hình dạng và kích thước ngực. Vết mổ rất nhỏ tại vùng khoang nách lành lại nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Khi đến nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể về trường hợp của bạn để đặt túi độn cho phù hợp. Thông thường, tất cả phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu, sức khỏe tốt thì đều có thể phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nhé.

Hiện tại, Phú Xuân cũng đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG. Theo đó, nếu bạn đăng ký sử dụng 1 trong các dịch vụ: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ…vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm giá từ 10-50% tùy dịch vụ.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm