Bạn đã biết về phẫu thuật cắt ngực?

Banner khuyen maiHot

Chị em phụ nữ chắc cũng khá quen với khái niệm phẫu thuật nâng ngực. Liệu bạn đã biết về phẫu thuật cắt ngực? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật cắt ngựclà việc thực hiện cắt bỏ ngực. Đây là phẫu thuật thường áp dụng cho những người đồng tính nữ khi họ mong muốn chuyển giới. Việc loại bỏ bộ ngực là cần thiết để có được thân hình nam tính-giới tính thật của họ.

Việc phẫu thuật cắt ngực không hề đơn giản mà phức tạp hơn rất nhiều so với việc nâng ngực. Làm sao để có thể duy trì được bộ ngực lép? Sau khi cắt bỏ ngực, rất có thể chúng phát triển trở lại do cơ thể người đồng tính nữ có chứa hocmone nữ giới. Chính vì vậy, họ sẽ cần đều đặn thực hiện tiêm hocmone nam tính để ngăn không cho ngực cùng các dấu hiệu nữ tính phát triển.

Bạn đã biết về phẫu thuật cắt ngực?
Bạn đã biết về phẫu thuật cắt ngực?

Theo các chuyên gia, việc thực hiện cắt bỏ ngực được tiến hành qua hai bước. Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần xung quanh của bầu vú thông qua một vết rạch ở vị trí ít phát hiện ra sẹo trên bầu ngực. Sau khoảng 1 năm tới 1,5 năm thì phần da ở khu vực đó sẽ co lại và được tiến hành loại bỏ nhằm tạo ngực. Đây cũng là bước thứ hai của qua trình phẫu thuật cắt ngực.

Cùng với việc loại bỏ ngực, những người đồng tính nữ thường tiến hành loại bỏ cả tử cung, buồng trứng, tiến hành tạo hình bộ phận sinh dục nam,tiêm hocmone nam giới…

Quá trình này tiến hành khá tốn kém và đòi hỏi công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ vô cùng giỏi. Hiện tại, ở Việt Nam chưa có cơ sở nào có thể thực hiện được việc này. Hầu hết những đồng tính nữ thực hiện việc chuyển giới ở Thái Lan vì đây được xem là thiện đường của giới tính thứ 3.

Việc phẫu thuật cắt ngực hay những phẫu thuật khác của người đồng tính nữ sẽ tiềm ẩn nhiều rủi rõ, đồng thời sẽ giảm hẳn tuổi thọ. Thế nhưng, vì mong muốn lấy lại cơ thể nam tính, bản chất con người họ cho nên nhiều người sẵn sàng đánh đổi để có thể sống với chính mình.

Những thông tin trên chưa hẳn đầy đủ những cũng giúp bạn hiểu được phần nào về phẫu thuật cắt ngực. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ hotline 094.681.7777 để Phú Xuân tư vấn cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm