Bạn đã biết những phương pháp đặt ngực nào?

Banner khuyen maiHot

Bạn gái quan tâm tới nâng ngực thì chắc chắn không thể không tìm hiểu về phương pháp đặt ngực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp đặt ngực hiện nay qua bài viết sau.

Hiện nay, nhiều chị em muốn cải thiện kích thước vòng 1 thường tìm tới phương pháp nâng ngực, trong đó nâng ngực sử dụng túi độn được ưa chuộng hơn cả. Đây là phương pháp dùng túi độn, đặt vào bầu ngực cho dáng ngực được như mong muốn. Phương pháp này còn được gọi là đặt ngực. Vậy có những cách đặt ngực nào?

Bạn đã biết những phương pháp đặt ngực nào?
Nâng ngực hay đặt ngực có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn

Để  đưa được túi độn vào ngực, có thể qua 3 đường khác nhau:

Thứ nhất, đặt ngực qua đường nách. Đây là phương pháp nâng ngực nội soi, không để lại dấu hiệu thẩm mỹ ở phần ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường nhỏ ở nách, sau đó tạo một đường đi để đưa túi độn vào phần ngực, cuối cùng khâu phần đường rạch ở nách vào.  Dịch vụ nâng ngực nội soi là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất.

Thứ hai, đặt ngực qua đường chân ngực.

Thay vì vết cắt ở nách, bác sĩ tạo vết cắt ở chân ngực rồi đưa túi độn vào. Việc thực hiện này sẽ nhanh chóng, hạn chế tình trạng ngực bị lệch, không cố định nhưng lại để lại sẹo nhỏ.

Thứ 3, đặt ngực qua quầng ti. Tương tự như việc đặt ngực qua đường chân ngực, vết cắt này thực hiện ở quầng ti.

Mỗi người sẽ có lựa chọn cách đặt ngực riêng, phù hợp với mong muốn của mình. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở hàng đầu tại Hà Nội, thực hiện nâng ngực thành công cho hàng chục  nghìn chị em.

Bạn đã biết những phương pháp đặt ngực nào?
Đặt ngực sẽ cho bạn một bộ ngực cực kì hoàn hảo

Đến với Phú Xuân, bạn sẽ được chuyên gia thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu quyết định thực hiện, bạn sẽ cần được kiểm tra sức khỏe tổng thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối mới thực hiện dịch vụ. Đây là dịch vụ an toàn, nên không có gì bạn phải lo lắng.

Hãy đến với Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể, nếu bạn đang có nhu cầu nâng ngực. Phú Xuân luôn hân  hạnh phục vụ bạn!

Những thông tin về cách đặt ngực sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực. Mọi thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline 094.681.7777 để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Cảm ơn bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm