Bạn đã biết giá nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

Banner khuyen maiHot

Phụ nữ sẽ càng xinh đẹp, quyến rũ hơn với gò bồng đảo cao và đều. Để có được nét đẹp này, nhiều chị em lựa chọn biện pháp nâng ngực. Có nhiều người băn khoăn về việc nâng ngực bằng mỡ tự thân. Bài viết sẽ cho bạn thêm thông tin về giá nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc dùng mỡ từ vùng mông, đùi hoặc một vùng trên cơ thể để  đưa vào vùng bầu ngực, giúp ngực to hơn, căng tròn, đều đặn hơn.

Đây là việc thực hiện đồng thời 2 phẫu thuật: lấy mỡ và nâng ngực. Chính vì thế mức độ rủi ro sẽ cao hơn, chi phí cũng cao hơn thông thường. Nhưng giá nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?

 Nếu như nâng ngực nhân tạo có dùng túi độn thì chi phí có thể chỉ 30-40 nghìn USD nhưng nếu thực hiện bằng mỡ tự thân, chi phí có thể lên tới 60, 70 nghìn đô. Thực tế thì mức chi phí này không có giới hạn, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: danh tiếng, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, …Hiện nay, việc dùng mỡ tự thân để nâng ngực không còn được lựa chọn vì vừa tốn kém, không hiệu quả, tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Bạn đã biết giá nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?
Bạn đã biết giá nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

Việc đưa mỡ từ một vùng cơ thể khác tới vùng ngực chỉ có thể duy trì một thời gian ngắn vì mỡ có thời gian sống ngắn, thường hay bị chảy xệ, chùng nhão nên sẽ không duy trì được bầu ngực như mong muốn.

Khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, sẽ đồng thời thực hiện phẫu thuật ở vùng ngực và vùng lấy mỡ nên sẽ ảnh hưởng nhiều hơn, lâu lành hơn. Với người ít mỡ thì sẽ khó thực hiện, thậm chí phải dùng  mỡ của nhiều vùng khác nhau. Cũng chính vì thế, mỡ ở ngực sẽ không thể duy trì được đồng đều, dễ bị lệch, méo.

Khắc phục được những nhược điểm đó, việc nâng ngực bằng túi độn là công nghệ được chuyên gia khuyên dùng và đã được nhiều chị em lựa chọn. Túi độn có thể duy trì nhiều năm, kích thước tùy chọn, bầu ngực như thật, có thể bóp, nắn, sờ như ngực thật, điều này mang lại tự tin tuyệt đối cho chị em.Nâng ngực  sử dụng túi độn có thể thực hiện qua đường nách hoặc chân ngực. Việc lựa chọn phụ thuộc vào mức chi phí, mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng ngực, có thể tham khảo tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân-địa chỉ nâng ngực uy tín, được nhiều chị em tin tưởng.

Những thông tin về giá nâng ngực bằng mỡ tự thân đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Mọi chi tiết vệ dịch vụ nâng ngực, bạn có thể liên hệ hotline 094.681.7777 để Phú Xuân tư vấn cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm