Bài tập nở ngực nào giúp khắc phục được ngực lép?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi! Có bài tập nở ngực nào giúp khắc phục được ngực lép không? Em bị ngực nhỏ bẩm sinh nên muốn tìm cách để cải thiện. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Trịnh Vy – Nam Định)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Trịnh Vy!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bầu ngực căng tròn quyến rũ không chỉ mang lại sự tự tin cho người phụ nữ, nó còn giúp hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên. Rất nhiều người lực không những lép còn chảy xệ gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho cơ thể. Vì vậy, khắc phục ngực lép là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ để mình luôn đẹp trong mắt người đối diện.

 

Hiện nay, mọi người thường hay lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng cách áp dụng những bài tập nở ngực và chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, với những cách này, chỉ mang lại kết quả khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Hơn nữa, kết quả cũng không được cao, chỉ giúp cải thiện tình trạng ngực lép phần nào.

 

Bài tập nở ngực nào giúp khắc phục được ngực lép?

Phẫu thuật nâng ngực giúp cải thiện vòng 1 đẹp như ý

 

Do đó, để mang lại bầu ngực căng tròn tự nhiên vĩnh viễn, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn để thay thế. Với cách nâng ngực này, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất đảm bảo giúp mang lại vòng 1 đẹp mãi mãi mà không gây đau, không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi độn được thực hiện trong viện, dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây biến chứng xấu cho sức khỏe. Trước khi thực hiện nâng ngực bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực, tư vấn loại túi độn phù hợp nhất giúp nâng ngực đẹp cân đối. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật bác sĩ chỉ định xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp tim mạch….Và sau đó tiến hành gây mê giúp khách hàng cảm giác thoải mái khi nâng ngực diễn ra. Cuối cùng rạch một đường nhỏ ở đường quầng vú, đưa túi độn vào nâng ngực đẹp như ý.

 

Chỉ cần một lần nâng ngực duy nhất sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp mãi mãi. Do đó, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân để nâng ngực bằng phương pháp hiện đại này thay thế cho các bài tập nở ngực tốn thời gian mà không cho hiệu quả trước đây.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm  mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm