Bài tập massage nâng ngực hiệu quả nên áp dụng

Banner khuyen maiHot

Thực hiện những bài tập massage nâng ngực đúng cách thường xuyên sẽ giúp vòng 1 trở nên săn chắc và nở nang hơn.

Massage là một trong những liệu pháp được lưu truyền từ rất lâu. Ngay từ thời cổ đại, con người đã biết cách dùng thủ thuật massage để xua tan mệt mỏi, làm đẹp da. Đặc biệt, khi áp dụng massage nâng ngực, nó có tác dụng làm ngực nảy nở săn chắc lại. Bởi hoạt động massage này sẽ kích thích cơ thể sản sinh một loại hormone prolactin có khả năng làm nảy nở vòng 1.

Bài tập massage nâng ngực hiệu quả nên áp dụng
Dùng ngón tay ấn vào khe ngực để kích thích ngực

Bạn hãy áp dụng bài tập masage nâng ngực này giúp vòng 1 được cải thiện và ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả nhé! Bài tập khá đơn giản, hằng ngày bạn hãy tập theo những động tác sau đây:

Trước khi massage bạn hãy dùng khăn thấm nước ấm để lau bầu ngực giúp các mạch máu ở đây được lưu thông tốt hơn. Sau đó, bạn nhấc cánh tay trái lên, tay phải dùng lực bóp nhẹ phần thịt thừa trên cánh tay trái, bóp nhẹ và đẩy nó xuống dưới nách và hướng về phía ngực. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài tập massage nâng ngực hiệu quả nên áp dụng
Massage bầu ngực xuôi chiều từ nách ra

Sau đó dùng ngón tay ấn vào giữa hai khe ngực để kích thích hoạt động của ngực. Rồi từ từ dùng bàn tay di chuyển tròn từ phía trên bầu ngực xuống dưới ngực. Tiếp theo, bạn hãy lấy tay trái vòng sang ngực phải và bắt đầu kích thích các tuyến, massage vòng quanh bầu ngực.

Động tác tiếp bạn dùng tay massage từ nách bên trái sang bên phải, đi qua phí trên ngực, thực hiện khoảng 20 lần. Sau đó, đặt 2 tay từ phía dưới nách, massage lên phía trên.

Bài tập massage nâng ngực hiệu quả nên áp dụng
Bầu ngực săn chắc quyến rũ

Nếu kiên trì áp dụng những động tác massage nâng ngực này trong thời gian dài sẽ giúp vòng 1 bạn nảy nở săn chắc mà không cần phẫu thuật. Trong trường hợp bạn muốn sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ ngay thì có thể tham khảo công nghệ nâng ngực hiện nay. Chỉ cần thực hiện một lần là cho vòng 1 căng tròn như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm