Bài tập cho vòng 1 cực quyến rũ chị em nên áp dụng

Banner khuyen maiHot

Tiêu chuẩn của một người phụ nữ có thân hình hoàn hảo đó chính là số đô 3 vòng cân đối. Thế nhưng, vòng 1 của bạn hơi kém phì nhiêu đôi chút thì phải làm sao? Với những bài tập cho vòng 1 dưới đây, các bạn sẽ sớm cải thiện được những nhược điểm này.

Bài tập cho vòng 1 với chống đẩy

Với bài tập này, đầu tiên chị em sẽ cảm thấy khó khăn vì khá nặng nhọc. Vậy nên, hãy bắt đầu bằng vài cái trước. Lâu dần, khi đã quen, bạn hãy thực hiện chống đẩy 15 phút mỗi ngày nhé. Vừa giúp cải thiện vòng 1, vừa có cơ hội giảm cân và có một sức khỏe tốt.

bai-tap-cho-vong-1-cuc-quyen-ru-chi-em-nen-ap-dung1
Bài tập cho vòng 1 với chống đẩy

Bài tập cho vòng 1 với nâng tạ

Với chị em phụ nữ, hãy dùng tạ 3kg nhé. Thực hiện nâng mỗi ngày để có một vòng 1 hoàn hảo cùng với cơ tay khỏe mạnh. Lưu ý, nếu như bạn cảm thấy vòng 1 đã cải thiện, nên ngừng tập vì nếu thực hiện nhiều, cơ bắp tay sẽ phát triển. Sẽ chẳng mấy cô gái thích thú với cánh tay đầy cơ bắp đâu.

bai-tap-cho-vong-1-cuc-quyen-ru-chi-em-nen-ap-dung2
Bài tập cho vòng 1 với nâng tạ

Bài tập cho vòng 1 với những cách massage

Để vòng 1 được thư giãn, hãy thực hiện massage đều đặn và thường xuyên nhé. Tránh mặc áo ngực trong thời gian dài, Massage những động tác xoay tròn nhằm cải thiện kích cỡ cho núi đôi.

bai-tap-cho-vong-1-cuc-quyen-ru-chi-em-nen-ap-dung3
Massage ngực

Với những bài tập cho vòng 1 trên đây, chị em cần có một khoảng thời gian kiên trì luyện tập thì mới cho hiệu quả cao. Nếu chúng làm bạn khó chịu hay mệt mỏi, hoặc bạn không có thời gian cho những bài tập này, hãy đến với công nghệ nâng ngực nội soi của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đảm bảo, bầu ngực của bạn sẽ cao và săn chắc, với một số đo cực chuẩn.

Nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là phương pháp đặt túi ngực dưới lớp cơ ngực, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và hạn chế tối đa xâm lấn. Tùy vào đặc điểm ngực, nhu cầu cải thiện số đo và mong muốn sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi thích hợp nhất.

Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm