Bài tập aerobic giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chỉ với ít phút áp dụng bài tập aerobic hàng ngày sẽ làm vòng 1 bạn tăng kích thước đáng kể. Bạn có muốn thử cách làm ngực phát triển nhanh chóng bằng bài tập này không? Hãy cùng chúng tôi luyện tập ngay nhé!

Hầu như đại đa số chị em phụ nữ không hài lòng về vòng 1 của mình. Thậm chí có những người cảm thấy thiếu tự tin và “bất mãn” khi vòng 1 chảy xệ, lép nhỏ. Vì vậy, việc khắc phục ngực lép được rất nhiều eva quan tâm và áp dụng. Sau đây là bài tập aerobic bạn có thể tham khảo.

Động tác 1: Động tác khởi động

Hai bàn tay đan vào nhau ngoáy theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Đồng thời kết hợp tập chân, chân bạn chống đầu mũi xuống đất và ngoáy như ở phần tay.

Bài tập aerobic giúp tăng vòng 1 hiệu quả
Tập aerobic giúp vòng 1 săn chắc nảy nở

Động tác 2: Động tác đánh tay

Hai tay đưa trước ngực theo chiều vuông góc rồi dần dần đánh mạnh về phía sau. Tiếp theo lại đưa về phía trước, đồng thời chân nhún theo nhịp tay. Tập như vậy trong khoảng 5 phút để các cơ ngực được giãn nở kích thích núi đôi phát triển.

Bài tập aerobic giúp tăng vòng 1 hiệu quả
Ép ngực để làm căng cơ giúp ngực phát triển

Động tác 2: Động tác tay trên dưới

Hai chân đứng rộng bằng vai và tay trái giơ lên đẩy hông về phía phải, tay phải hạ thấp. Cứ như thế chuyển đổi tay theo nhịp tập trong khoảng 5 phút để mang lại hiệu quả cho bầu ngực.

Động tác 3: Tập kết hợp giữa ngực bụng

Chân phải bước lên chân trái bước xuống, hai tay giơ lên cao rồi dần dần hạ xuống cùng lúc ngực ưỡn lên.

Bài tập aerobic giúp tăng vòng 1 hiệu quả
Tập tay, chân ngực giúp bầu ngực phát triển

Động tác 4: Tập ngực và lực tay

Chân phải bước lên, chân trái lùi lại sau. Hai bàn tay nắm hờ rồi nhún người xuống, hai tay giơ về phía trước sau đó giật mạnh về phía sau. Tập khoảng 5 phút cho cơ ngực được săn chắc, bầu ngực đẹp như ý.

Động tác 5: Tập ngực kết hợp chân tay

Hai tay nắm hờ, chân đứng rộng bằng vai từ từ đưa tay về phía sau rồi từ từ đưa về phía trước chụm trước chân. Bạn tập như vậy không chỉ tốt cho ngực mà còn tốt cho bụng.

Bài tập aerobic giúp tăng vòng 1 hiệu quả
Công nghệ cao giúp mang lại bầu ngực đẹp cân đối

Tuy nhiên bài tập aerobic này cần phải kiên trì tập luyện trong thời gian dài mới cho tác dụng cao. Song đại đa số chị em không theo được đúng liệu trình tập luyện nên không cho kết quả như ý. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo công nghệ làm nở ngực bằng Bb1 tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ nâng nở ngực không cần phẫu thuật, dưới tác dụng của máy nâng cơ thermage và lực massage cơ học sẽ giúp ngực săn chắc nở nang chỉ trong nháy mắt. Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và trải nghiệm công nghệ nâng nở ngực hiện đại này.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm