Ba cách làm ngực phát triển đều, nở nang

Banner khuyen maiHot

Có nhiều nguyên nhân khiến ngực 2 bên phát triển không đều. Để biết cách làm ngực phát triển đều cả hai bên thì các bạn xem nguyên nhân khiến mình có ngực phát triển không đều là gì để khắc phục cho phù hợp.

Thói quen là một trong những yếu tố khiến ngực của bạn không được cân. Khi nằm ngủ bạn chắc không hay để ý mình thường nằm nghiêng sang 1 bên. Khiến cho núi đôi của bạn biến dạng thành 1 tam giác tù không được cân đối..

Bên cạnh thói quen nằm ngủ thì ban ngày, khi vận động và sinh hoạt. Chúng ta thường dùng tay thuận để xử lý hầu như tất cả mọi việc. Và bạn thử kiểm tra xem, ngực bên tay thuận của bạn to hơn bên còn lại. Một số bạn còn nhầm tưởng là ngực bên trái to hơn do nó gần tim, không phải đâu nhé. J.

Có rất nhiều cách làm ngực phát triển đều mà bạ có thể áp dụng như:

Tập thể dục mỗi ngày

tap-co-nguc-tai-nha-bang-chong-day

Tập luyện luôn là cách tốt nhất để bạn cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Để khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ khi cho con bú, bạn cũng có thể sử dụng tạ để tập luyện. Nếu ngực bên trái của bạn nhỏ hơn ngực phải thì bạn nên tập đẩy tạ tay trái thường xuyên hơn. Hãy chuẩn bị một quả tạ với cân nặng vừa phải và đẩy tạ đều đặn khoẳng 15 phút mỗi ngày. Sau một thời gian thực hiện, bạn sẽ nhận ra được sự chuyển biến ở vòng 1.

Thay đổi tư thế nằm

Mặc dù khi bạn ngủ, theo thói quen, bạn sẽ nằm nghiêng về 1 bên nhưng bạn nên cố gắng tập cho mình thay đổi tư thế ngủ. Để tránh tình trạng khi ngủ say bạn quay lại tư thế quen thuộc thì bạn nên nằm nghiêng về bên ngược lại và chèn vào sau lưng thật nhiều gối và chăn. Cách làm này cũng giúp bên ngực bé hơn của bạn phát triển cân đối hơn và cải thiện tình trạng ngực không đều bên to bên nhỏ của bạn.

Massage ngực mỗi ngày

Mách bạn cách chăm sóc vòng 1 săn chắc sau phẫu thuật

 Massage cũng là cách tốt giúp cải thiện tình trạng ngực lệch, ngực bên to bên nhỏ khi cho con bú với chị em sau khi sinh. Massage ngực rất đơn giản và bạn chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày, vào bất cứ thời điểm nào. Bạn đặt bàn tay vào bên ngực nhỏ hơn và massage nhẹ nhàng. Nên úp bàn tay vào chính giữa ngực và massage theo chuyển động tròn. Ngoài ra, khi đi tắm, bạn có thể xối nước từ vòi hoa sen lên ngực (bên bé hơn) để massage, kích thích bên ngực nhỏ phát triển.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm