5 dấu hiệu giúp bạn phân biệt bộ ngực đã được phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Nhìn ngắm những bộ ngực đẹp luôn là điều thích thú đối với “cánh mày râu”. Tuy nhiên, với sự phát triển nhảy vọt của ngành công nghệ thẩm mỹ thì không ít chàng trai lại băn khoăn liệu bộ ngực kia có qua phẫu thuật.

Xem thêm tại đây :

5 dấu hiệu giúp bạn phân biệt bộ ngực đã được phẫu thuật 3
Dấu hiệu nào giúp bạn phân biệt ngực đã được phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ thực sự là một cuộc cách mạng đối với một nửa của thế giới bởi nó có khả năng biến một “chú vịt xấu xí” thành “thiên nga lộng lẫy” chỉ sau vài giờ. Điều kỳ diệu đó đã giúp hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn. Nếu bạn tình cờ bị thu hút bởi một cô nàng nóng bỏng trong bộ cánh sexy với vòng một bốc lửa nhưng bạn băn khoăn không biết bộ ngực kia có tự nhiên hay không khi không được động vào chúng thì bạn có thể dựa trên những dấu hiệu nhận biết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Tròn như quả bóng

Một bộ ngực tự nhiên dễ dàng phân biệt thông qua hình dạng bởi chúng có hình giọt nước hoặc quả lê nhưng nếu ngực nàng trông lớn và tròn căng như quả bóng thì chắc chắn nàng đã nâng cấp vòng 1 của mình nhờ phẫu thuật. Bởi hình dạng của silicon được sử dụng là hình tròn để phù hợp với cơ thể.

5 dấu hiệu giúp bạn phân biệt bộ ngực đã được phẫu thuật 2
Cặp tuyết lê không có hình giọt nước mà tròn như quả bóng

2. Hai bên ngực quá gần nhau

Một bầu ngực tự nhiên sẽ có khoảng cách là 10-15cm tính từ hai đầu núm vú. Nếu một phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khoảng cách này sẽ bị thu hẹp một cách đáng kể chỉ còn lại từ 5-7cm. Bằng mắt thường bạn có thể xác định được điều này, nếu chúng quá sát nhau chỉ chứng tỏ nàng ấy đã trải qua cuộc nâng cấp vòng 1 rồi.

3. Sẹo vùng nách

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thông qua 4 đường cơ bản: quầng vú, nếp lằn vú, thông qua rốn và đường nách. Nếu bác sĩ tay nghề chưa cao và thực hiện không cẩn thận thì có thể để lại sẹo ở những vùng này. Tuy nhiên, vết sẹo ở nách là dễ dàng nhận thấy nhất. Để phân biệt bầu ngực đã được phẫu thuật có thể dựa vào vết sẹo 5cm ở nách.

5 dấu hiệu giúp bạn phân biệt bộ ngực đã được phẫu thuật
Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm dễ dàng để lại sẹo sau phẫu thuật

4. Bầu ngực quá cao

Bầu ngực quá cao cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được một người phụ nữ sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên hay giả mạo. Bởi khi bác sĩ đặt silicon vào khoang ngực đồng thời cố định bầu ngực giúp chúng cao hơn so với thực tế. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này hơn khi nàng diện trang phục bikini.

5. Vết rạn trên da

Bầu ngực to nhanh chóng cũng là nguyên nhân gây nên những vết rạn da xung quanh ngực thường là những vết lằn đỏ. Điều này cũng có thể xảy ra khi phần da ngực bị kéo quá căng do lựa chọn túi độn ngực silicon không phù hợp hoặc do bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết một cô nàng đã thực hiện phẫu thuật hay chưa. Tuy nhiên, điều này cũng không còn quan trọng nữa bởi làm đẹp ngày nay là nhu cầu chính đáng của nhiều người kể cả nam và nữ. Vì vậy, đừng quá bận tâm đến chúng nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm