Cập nhật độ tuổi giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc cho tôi là 16 tuổi có thể áp dụng giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được chưa? Con gái tôi mới 16 tuổi mà ngực cháu khiêm tốn quá. Cháu rất ngại giao tiếp. Xin tư vấn giúp tôi  16 tuổi đã giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được chưa? Tôi cảm ơn! (Thanh Tú – Hà Nội)

Xem thêm các giải phẫu nâng ngực tại đây:

Trả lời giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ:

Chào chị Thanh Tú!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của chị là 16 tuổi đã giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được chưa? Chúng tôi xin được trả lời giải phẫu thẩm mỹ ngực như sau:

Đối với chị em phụ nữ, ngoài gương mặt đẹp thì số đo 3 vòng phải chuẩn thì mới đẹp. Cho nên, khi có nhược điểm trên cơ thể như ngực lép thì eva đều mong muốn khắc phục hiệu quả. Đặc biệt, con gái của chị Thanh Tú đang ở giai đoạn dậy thì có tâm sinh lý thay đổi, đã biết cảm nhận cái đẹp và có những rung động đầu đời. Do đó, khi thấy ngực mình kém phát triển cháu muốn thực hiện cải thiện ngay lập tức là chuyện rất dễ hiểu.

giai phau nang nguc
16 tuổi đã giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ nâng ngực được chưa?

Nhưng ở tuổi của cháu chưa thể giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được nhé! Vì lúc này cơ thể cháu chưa phát triển toàn diện, bầu ngực còn có thể lớn hơn. Sự trì hoãn giải phẫu nâng ngực trong giai đoạn này để giúp cháu có vòng 1 đẹp tự nhiên và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe mà thôi. Và hãy đợi thêm 2 năm nữa tức là đủ 18 tuổi nếu ngực không lớn như ý muốn thì có thể  tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và giải phẫu thẩm mỹ ngực bằng công nghệ nội soi.

Hiện nay, với công nghệ giải phẫu nâng ngực nội soi đặt túi độn này có thể giúp hàng ngàn chị em thay đổi kích thước vòng 1 chỉ trong nháy mắt mà không gây đau đớn, biến chứng. Bởi phẫu thuật nâng ngực thực hiện trong bệnh viện lớn bằng thiết bị nội soi có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc ngực nên giúp giảm thiểu xâm lấn, ảnh hưởng tới dây thần kinh, mạch máu. Kết quả túi đặt ngực sẽ được đưa vào đúng vị trí không xô lệch, không gây hại cho tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác đầu vú. Đặc biệt, kết quả duy trì vĩnh viễn bạn không phải lo thực hiện lại nữa.

Hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải phẫu thẩm mỹ ngực an toàn nhất. Chúng tôi tin rằng với sự tư vấn nhiệt tình, cùng công nghệ hiện đại, chắc chắn cháu sẽ thực sự tự tin với 1 vòng 1 cực chuẩn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan đến giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ, chị có thể gọi số 094 681 7777 hoặc tới Phú Xuân thăm khám miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan: giai phau tham my nang nguc, giai phau tham my nguc, giải phẫu thẩm mỹ ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan nâng ngực

Khách hàng quan tâm