16 tuổi đã giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được chưa?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi 16 tuổi có thể áp dụng giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được chưa? Con gái tôi mới 16 tuổi mà cháu cứ mè nheo đèo đi nâng ngực rồi. Tôi thì không muốn cho cháu can thiệp thẩm mỹ quá sớm nên khuyên bảo nhiều lần rồi mà cháu không nghe. Cháu bảo không cho làm thì sang Mỹ với ông bà nội để làm bên đó. Tôi cảm thấy đau đầu quá! (Thanh Tú – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào chị Thanh Tú!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của chị là 16 tuổi đã giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được chưa? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với chị em phụ nữ, ngoài gương mặt đẹp thì số đo 3 vòng phải chuẩn thì mới đẹp. Cho nên, khi có nhược điểm trên cơ thể như ngực lép thì eva đều mong muốn khắc phục hiệu quả. Đặc biệt, con gái của chị Thanh Tú đang ở giai đoạn dậy thì có tâm sinh lý thay đổi, đã biết cảm nhận cái đẹp và có những rung động đầu đời. Do đó, khi thấy ngực mình kém phát triển cháu muốn thực hiện cải thiện ngay lập tức là chuyện rất dễ hiểu.

16 tuổi đã giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được chưa?

Nên đợi đủ 18 tuổi – hãy nâng ngực

Nhưng ở tuổi của cháu chưa thể giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được nhé! Vì lúc này cơ thể cháu chưa phát triển toàn diện, bầu ngực còn có thể lớn hơn. Chị hãy giải thích để cháu hiểu sự trì hoãn nâng ngực trong giai đoạn này để giúp cháu có vòng 1 đẹp tự nhiên và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe mà thôi. Và khuyên cháu đợi thêm 2 năm nữa tức là đủ 18 tuổi nếu ngực không lớn như ý muốn thì có thể qua Mỹ hoặc tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và giải phẫu thẩm mỹ ngực bằng công nghệ nội soi.

Hiện nay, với công nghệ giải phẫu nâng ngực nội soi đặt túi độn này có thể giúp hàng ngàn chị em thay đổi kích thước vòng 1 chỉ trong nháy mắt mà không gây đau đớn, biến chứng. Bởi phẫu thuật nâng ngực thực hiện trong bệnh viện lớn bằng thiết bị nội soi có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc ngực nên giúp giảm thiểu xâm lấn, ảnh hưởng tới dây thần kinh, mạch máu. Kết quả túi đặt ngực sẽ được đưa vào đúng vị trí không xô lệch, không gây hại cho tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác đầu vú. Đặc biệt, kết quả duy trì vĩnh viễn bạn không phải lo thực hiện lại nữa.

Còn cháu cứ nhất quyết đòi sang Mỹ  để được làm đẹp như ý thì chị hãy đưa cháu trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi tin rằng với sự tư vấn nhiệt tình, giải thích cụ thể khoa học cho con gái chị thì cháu sẽ hiểu ra vấn đề không đòi thực hiện nâng ngực ngay nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan đến giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ, chị có thể gọi số 094 681 7777 hoặc tới Phú Xuân thăm khám miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

giai phau nang nguc,

giai phau nang nguc tham my,

giai phau tham my nang nguc,

giai phau tham my nguc,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm